Bọc răng sứ có đau hay không?

Bọc răng sứ hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ răng được đông đảo khách hàng lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm về thẩm mỹ cũng như bệnh lý nha khoa. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng đều có tâm lý sợ đau khi thực hiện phương pháp này. Vậy bọc răng sứ có đau hay không? Và giải pháp nào để một ca răng sứ diễn ra nhẹ nhàng, mang lại sự thoải mái cho khách hàng?

Nội dung bài viết:

  1. Bọc răng sứ có đau hay không?
  2. Bác sĩ phục hình răng sứ giỏi sẽ giúp ca răng sứ trở nên nhẹ nhàng, không đau
  3. Nha khoa Viễn Đông – Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn bởi chuyên gia đầu ngành

Bọc răng sứ có đau hay không?

Theo Bác sĩ Hồng Thạch Thảo – Chuyên gia Phục hình thẩm mỹ với hơn 14 năm kinh nghiệm chia sẻ: Bọc răng sứ có đau hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ,… Nếu bọc răng sứ được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, chuyên sâu trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm, kết hợp với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại thì chắc chắn không đau, hơn nữa còn mang lại kết quả mỹ mãn.

Tuy nhiên trên thực tế có nhiều trường hợp bọc răng sứ làm cho khách hàng cảm thấy đau nhức, khó chịu. Nguyên nhân là do trong quy trình bọc răng sứ sẽ có một bước mài răng thật để chụp mão răng sứ lên trên. Thao tác này nếu bác sĩ không có tay nghề cao, kỹ thuật mài răng không tốt, xâm lấn quá nhiều vào mô răng thật sẽ khiến khách hàng cảm thấy đau.

Chính vì thế, để tránh tình trạng này thì trước khi thực hiện làm răng sứ, khách hàng cần lựa chọn được một nha khoa uy tín, chất lượng, không chỉ có đội ngũ Bác sĩ giỏi mà còn phải là nơi luôn trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất.

bọc răng sứ có đau hay không
Mài răng bọc sứ nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật sẽ gây nên cảm giác ê buốt, khó chịu

Bác sĩ phục hình răng sứ giỏi sẽ giúp ca răng sứ trở nên nhẹ nhàng, không đau

Bác sĩ là yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành công của ca phục hình răng sứ. Bác sĩ giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm sử dụng những kỹ thuật phục hình răng hiện đại sẽ giúp bệnh nhân giảm tối đa đau nhức trong và sau khi bọc răng sứ.

  • Bác sĩ giỏi sẽ khám và biết được tình trạng răng cũng như mong muốn của khách hàng, từ đó sẽ tư vấn và lên kế hoạch điều trị phù hợp nhất.
  • Bác sĩ sẽ tính toán tỉ mỉ, chính xác để mài răng một cách tối thiểu, bảo tồn tối đa cấu trúc mô răng thật.
  • Bác sĩ chỉ định gây tê theo liều lượng nhất định cho từng cơ địa của khách hàng.
  • Sử dụng sự hỗ trợ của các thiết bị nha khoa hiện đại, đặc biệt là thiết bị mài răng để hạn chế tối đa xâm lấn.
  • Tính toán kích thước, khuôn răng sứ chính xác đem đến kết quả phục hình tối ưu, đảm bảo chức năng ăn nhai, không gây cộm cấn, tính thẩm mỹ cao và sức khỏe lâu dài cho răng.

Nha khoa Viễn Đông – Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn bởi chuyên gia đầu ngành

Nha khoa Viễn Đông là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại TP.HCM về dịch vụ thẩm mỹ răng sứ như: bọc răng sứ thẩm mỹ, dán sứ Veneer, cầu răng sứ.  Nha khoa Viễn Đông xây dựng chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ chuyên nghiệp, hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành, tu nghiệp ở nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ chịu trách nhiệm trong điều phối và kiểm soát chất lượng điều trị.

Xem chi tiết thông tin đội ngũ bác sĩ tại đây

Khách hàng M.T (35 tuổi – Quốc tịch Mỹ) – Bọc răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng xỉn màu, răng thưa tại Nha khoa Viễn Đông

Bên cạnh đó, Nha khoa Viễn Đông có một hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu chính hãng từ các nước như: Mỹ, Anh, Đức,.. đã và đang hỗ trợ đắc lực để bác sĩ thực hiện những ca răng sứ hoàn hảo. Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều  với máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (USA), Hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM, Phòng khám quốc tế với ghế nha KAVO Primus 1058 Life (Anh), Hệ thống vô trùng khép kín, các phần mềm hỗ trợ điều trị, Phần mềm nha khoa Digital Smile Design…

Bệnh nhân được khám qua phim chụp bằng máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (USA)
Bệnh nhân được khám qua phim chụp bằng máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (USA)

Xem chi tiết thông tin hệ thống trang thiết bị tại đây

Từ những chia sẻ trên đây, Nha khoa Viễn Đông cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ bọc răng sứ chất lượng quốc tế, kết quả thẩm mỹ tối ưu, chi phí phù hợp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay đến Nha khoa Viễn Đông để được các chuyên gia tư vấn cụ thể nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *