Cấy ghép Implant và phục hình răng sứ cho bệnh nhân 45 tuổi

KHÁCH HÀNG PAUL GUY (QUỐC TỊCH MỸ) SANG VIỆT NAM CÔNG TÁC VÀ CƠ DUYÊN ĐIỀU TRỊ CẤY GHÉP IMPLANT VÀ PHỤC HÌNH SỨ TẠI NHA KHOA VIỄN ĐÔNG

Ông Paul Guy chia sẻ: “Trước khi đến Việt Nam, hàm răng tôi đã có nhiều vấn đề do lúc trẻ tôi hút thuốc và không quan tâm nhiều đến sức khỏe răng miệng. Tôi thường bị nhét thức ăn, ăn nhai khó khăn, bị chảy máu chân răng và hơi đau nhức, ê buốt khi ăn phải thức ăn nóng hoặc quá lạnh. Tôi còn chẳng dám cười nói, ăn uống với bạn bè hay đối tác.

Trong chuyến công tác đến Việt Nam, tôi được giới thiệu đến Nha khoa Viễn Đông và tôi phải thốt lên rằng: Nếu tôi biết Nha khoa Việt Nam tốt đến vậy thì tôi đã đến sớm hơn rồi.”

Không riêng gì Ông Paul Guy mà nhiều khách hàng khác cũng lo ngại về tình trạng mất răng kèm các bệnh răng miệng khác của mình sẽ khó điều trị. Tuy nhiên, Các bác sĩ chuyên gia tại Nha khoa Viễn Đông với kinh nghiệm dày dạn, chuyên môn sẽ tư vấn và có kế hoạch điều trị phù hợp.

———————————

Nội dung bài viết:

 1. Tình trạng răng ghi nhận sau khi khám và chụp phim bằng máy Panorex & Cone Beam CT 3D
 2. Chỉ định điều trị
 3. Bác sĩ điều trị
 4. Thông tin bác sĩ thực hiện ca điều trị
 5. Nha khoa Viễn Đông – Trung tâm nha khoa uy tín tại TP.HCM

Tình trạng răng ghi nhận sau khi khám và chụp phim bằng máy PANOREX & CONE BEAM CT 3D

 • Mất nhiều răng xen kẽ 2 bên.
 • Các răng còn lại có tình trạng bệnh lý nha chu.
 • Tiêu xương hàm.
chụp-hinh-X-quang-truoc-khi-dieu-tri
Chụp hình X-quang bằng công nghê 3D hiện đại giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác và bệnh nhân biết được tình trạng răng của mình

Chỉ định điều trị

Với trường hợp của khách hàng Paul Guy, Ths. Bs. Phạm Hoài Nam chỉ định điều trị nha chu, cấy ghép implantphục hình răng sứ để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Bác sĩ điều trị

👉 BS Nguyễn Minh Quân: Vệ sinh răng, điều trị nha chu.

👉 BS Phạm Hoài Nam: Nhổ các răng không giữ được và phẫu thuật đặt Implant.

👉 BS Hồng Thạch Thảo:

 • Phục hình răng sứ trên Implant.
 • Phục hình răng sứ khắc phục các khuyết điểm của những răng còn lại.

Ngoài ra, ca phẫu thuật còn có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên trợ thủ dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ.

Chi tiết ca điều trị Implant và phục hình răng sứ

 Giai đoạn 1 (thực hiện trong 4 ngày)

 • Điều trị nha chu, vệ sinh khoảng sinh học trước khi thực hiện cấy ghép Implant.
 • Nhổ các răng không thể bảo tồn để thực hiện cấy ghép Implant thuận lợi, đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Phẫu thuật đặt trụ Implant như một chân răng thật.
 • Phục hình răng sứ tạm vùng răng cửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.
 • Cắt chỉ, chỉnh cộm nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai, phát âm và hạn chế các khó chịu, đau nhức.

 Giai đoạn 2: Khách hàng quay lại sau 6 tháng

6 tháng là thời gian để trụ Implant tích hợp với xương hàm, tạo sự chắc chắn cho những bước phục hình răng sứ sau này. Bệnh nhân hoàn toàn thoải mái trong sinh hoạt ăn uống và tính thẩm mỹ khi cười nói bởi răng cửa đã được bọc sứ.

Bác sĩ Hồng Thạch Thảo tiến hành:

 • Phục hình mão sứ trên Implant.
 • Phục hình răng toàn sứ cho các răng còn lại.
Cấy ghép implant và phục hình răng sứ
Bệnh nhân cười tự tin và hài lòng với ca cấy ghép implant và phục hình răng sứ thẩm mỹ

Thông tin bác sĩ thực hiện ca điều trị

Thạc sĩ, Bác sĩ. PHẠM HOÀI NAM – Chuyên gia Nha chu và Implant nha khoa.  Hiện bác sĩ Nam đang là thành viên của các Hội nha khoa quốc tế ICOI và ITI. Quá trình tu nghiệp cũng như các bằng cấp quốc tế của bác sĩ Nam có thể kế đến như: tu nghiệp liên đại học IMC tại Đức, chứng nhận Chuyên gia lâm sàng Implant Nha Khoa – viện gIDE tại Hoa Kỳ, chứng chỉ Implant Nha khoa nâng cao tại ĐH Loma Linda (Hoa Kỳ), chứng chỉ Implant Nha khoa nâng cao tại ĐH Harvard (Hoa Kỳ), chứng chỉ Nha Chu và Xử lý mô mềm quanh Implant vùng thẩm mỹ từ GS Zucchelli tại Italia, chứng chỉ Nha khoa Kỹ Thuật Số tại Baden-Baden(Đức).

Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Hoài Nam
Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Hoài Nam – Chuyên gia Implant nổi tiếng

Thạc sĩ. Bác sĩ. Phạm Hoài Nam cũng thường xuyên tham gia giảng dạy tại các Hội thảo lớn tại Việt Nam với các chủ đề về Implant nha khoa, nội nha, phục hình trên Implant…

Bác sĩ HỒNG THẠCH THẢO – Chuyên gia Phục hình thẩm mỹ. Đây là người bác sĩ nổi tiếng tại Tp.HCM trong các chuyên ngành điều trị thẩm mỹ nha khoa. Một số bằng cấp, chứng chỉ của Bác sĩ Thảo có thể kể đến: Chứng chỉ Cấy ghép Implant Nha khoa tại BV Răng Hàm Mặt Trung ương, chứng chỉ Nha khoa thẩm mỹ do ĐH Bordeaux – Pháp và ĐH Y Dược TP.HCM kết hợp đào tạo, chứng chỉ về Mặt dán sứ Veneer (International Center for Dental Education), chứng chỉ Nha khoa thẩm mỹ Masters Series tại Malaysia

Bác sĩ Hồng Thạch Thảo – Chuyên gia Phục hình thẩm mỹ có hơn 14 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Viễn Đông

Bs. NGUYỄN MINH QUÂN Chuyên Thẩm mỹ nha khoa Kỹ thuật số Digital Dentistry, chuyên sâu điều trị viêm nha chu, nha khoa tổng quát. Bác sĩ thường xuyên tham gia hội thảo, tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao chuyên môn và trình độ.

Nha khoa Viễn Đông – Trung tâm nha khoa uy tín tại TP.HCM

Tại TP.HCM, Nha khoa Viễn Đông là một trong những trung tâm cấy ghép implantphục hình răng sứ uy tín nhất hiện nay. Với hơn 20 năm thành lập và phát triển không ngừng, Nha khoa Viễn Đông đã phục hình thành công rất nhiều ca implant, từ đơn giản đến phức tạp, trở thành địa chỉ đáng tin cậy không chỉ của khách hàng trong nước mà cả ngoài nước.

Không chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, Nha khoa Viễn Đông còn là địa chỉ đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong điều trị cho khách hàng như:

 • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số CT Cone Beam 3D: Giúp khảo sát toàn cảnh cấu trúc giải phẫu như: xương hàm, xoang hàm, thần kinh, hệ thống mạch máu tương quan một cách chính xác nhất.
 • Công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM: Giúp phục hình răng chính xác 100%, răng sứ sau chế tác đảm bảo sự tinh tế, hoàn hảo và thẩm mỹ.
cay-ghep-implant-va-phuc-hinh-rang-su-cho-benh-nhan-45-tuoi
Nha khoa Viễn Đông trang bị công nghệ hiện đại trong điều trị cho bệnh nhân

Bên cạnh đó, nha khoa còn xây dựng hệ thống kiểm soát vô trùng – vô khuẩn đạt chuẩn quốc tế, được thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình khép kín. Phòng vô trùng được trang bị hiện đại, đội ngũ nhân viên vô trùng được đào tạo bài bản, có bằng cấp chuyên môn. Ngoài ra, mỗi khách được điều trị trong từng phòng chuyên biệt, được trang bị bộ dụng cụ và tay khoan riêng, loại bỏ lây nhiễm chéo.

Nếu bạn muốn phục hình răng đã mất nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Viễn Đông, các chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *