Giới thiệu Nha khoa Viễn Đông

Nha Khoa Viễn Đông thành lập vào năm 2002 với sứ mệnh mang đến cho người Việt Nam những dịch vụ nha khoa chất lượng và xây dựng phát triển trở thành nha khoa đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Phương châm phục vụ: Bác sĩ chuyên gia tận tâm, luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, đem đến sự hài lòng cho khách hàng, mang thương hiệu Nha khoa Viễn Đông đến gần với người dân Việt Nam.

Nha khoa Viễn Đông duy trì và phát triển theo chuẩn mực của nha khoa quốc tế tại Việt Nam. Vì vậy, Đội ngũ Bác sĩ chuyên gia và nhân viên luôn TẬN TÂM TRONG CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ – UY TÍN, TRUNG THỰC, CHUYÊN NGHIỆP TRONG TƯ VẤN. Chúng tôi tự hào khẳng định chất lượng trong quy trình và điều trị hàng ngày, mang lại nụ cười hoàn hảo cho tất cả khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

💎 Sứ mệnh: Nha khoa Viễn Đông cung cấp các dịch vụ chăm sóc và điều trị nha khoa chất lượng cao, đem lại hiệu quả điều trị: ĐẸP VỀ THẨM MỸ – TỐT VỀ CHỨC NĂNG ĂN NHAI và MỘT SỨC KHỎE LÂU DÀI cho bệnh nhân.

💎 Tầm nhìn: Far East Dental trở thành chuỗi Phòng khám Nha khoa chất lượng hàng đầu về dịch vụ chăm sóc và điều trị. Nha khoa được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn cập nhật, ứng dụng những công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới.

💎 Giá trị văn hóa: Mỗi thành viên của Nha khoa Viễn Đông  đều thực hiện phương châm: Tôn trọng khách hàng, tôn trọng tập thể, đồng nghiệp; Tận tâm chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân; Uy tín, trung thực trong công việc; Chuyên nghiệp trong tư vấn, chăm sóc, điều trị.

💎 Giá trị cạnh tranh: Đội ngũ bác sĩ chuyên gia cùng hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại đem đến sự hài lòng về kết quả điều trị, sức khỏe lâu dài. Điều đó sẽ khiến khách hàng đưa Nha khoa Viễn Đông đến với cộng đồng.

💎 Nha khoa Viễn Đông cam kết: Bác sĩ chuyên gia khám và điều trị tận tâm; Hệ thống trang thiết bị y tế chuẩn quốc tế; Dịch vụ nha khoa uy tín; Chất lượng hàng đầu.

NHA KHOA VIỄN ĐÔNG – 20 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Nha Khoa Viễn Đông được thành lập từ năm 2002, đến nay đã có gần 20 năm trong lĩnh vực khám, chăm sóc và điều trị sức khỏe răng miệng. Nha Khoa Viễn Đông luôn không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên môn bác sĩ và đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế nhằm mang đến những dịch vụ – kết quả điều trị tốt nhất. Giá trị của chúng tôi là: những chuyên gia tạo ra kết quả điều trị hoàn hảo.

Tất cả đều được khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị chi tiết, kỹ lưỡng bởi các bác sĩ chuyên gia, áp dụng các kỹ thuật nha khoa tiên tiến trên thế giới nhằm đạt kết quả điều trị tốt nhất, an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm thời gian, tài chính cho khách hàng.

Nha Khoa Viễn Đông – Nha khoa quốc tế tại Việt Nam

⭐ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN, GIÀU KINH NGHIỆM

Nha khoa Viễn Đông quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng trong cả nước, đồng thời liên tục học tập, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, tiếp cận với những nền nha khoa phát triển bậc nhất trên thế giới. Không chỉ có chuyên môn vững vàng, các bác sĩ còn chăm sóc và điều trị bệnh nhân bằng cái tâm yêu nghề, sự tận tụy với mong muốn mang lại cho khách hàng một hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười rạng rỡ.

Bên cạnh đó, Nha khoa Viễn Đông còn thường xuyên có các chương trình trao đổi hợp tác quốc tế, các buổi tọa đàm, hội thảo chuyên ngành, chia sẻ, tiếp cận kiến thức nha khoa và các kỹ thuật y học tiên tiến trên thế giới để biến khát vọng của chúng tôi: “Nâng tầm chuyên môn lên đẳng cấp quốc tế” thành hiện thực.

Các bác sĩ chuyên gia tại Nha Khoa Viễn Đông

Thạc sĩ, Bác sĩ PHAN HƯNG QUỐC
Giám đốc sáng lập Nha khoa Viễn Đông
Thành viên Hiệp hội nha khoa Hoa kỳ AAO
Liên đoàn Chỉnh nha Thế Giới WFO

– Chuyên sâu: Khám tư vấn và lên kế hoạch điều trị nha khoa thẩm mỹ và phục hồi; Chỉnh hình răng mặt; Chỉnh hình răng kết hợp phẫu thuật

– Kinh nghiệm: 26 năm, làm việc tại trường Đại học Y Dược trước khi thành lập và làm điều trị tại Nha khoa Viễn Đông

– Bằng cấp chuyên môn:

 • Tốt nghiệp Bác sĩ RHM – ĐH Y Dược TP.HCM
 • Thạc sĩ Chỉnh hình Răng Mặt tại CHLB Đức
 • Tu nghiệp Chỉnh hình răng mặt và Khớp TMJ tại Hoa Kỳ
 • Bằng chuyên khoa Chỉnh nha chuyên nghiệp POS (2 năm)
 • Bằng Chuyên khoa I – Nha khoa Tổng quát
 • Tu nghiệp Nha khoa phục hồi thẩm mỹ tại Singapore
 • Chứng chỉ Phẫu thuật Implant tại Viện Implant Dentium, Hàn Quốc
 • Chứng chỉ tham dự đào tạo liên tục Implant và các kỹ thuật hỗ trợ tại ĐH Loma Lida (Hoa Kỳ)
 • Các chứng chỉ chuyên sâu khác được đào tại tại Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ tham dự về Laser Nha Khoa của Viện Laser lâm sàng thế giới

Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Hưng Quốc có hơn 26 năm kinh nghiệm trong khám, điều trị nha khoa tổng quát và thẩm mỹ. Hơn 15 năm chuyên tâm vào điều trị chỉnh hình răng mặt. Cùng với đội ngũ chuyên gia trong hệ thống Nha khoa Viễn đông, Bác sĩ Quốc đã mang đến hàng ngàn nụ cười rạng rỡ cho khách hàng. Ngoài khám và điều trị, Bác sĩ Quốc còn là người tư vấn tận tâm và đưa ra các giải pháp, kế hoạch điều trị phù hợp, hiệu quả trên từng khách hàng.

Bác sĩ Quốc là một trong những người tiên phong tiếp thu chương trình đào tạo sau đại học chuyên ngành chỉnh hình răng mặt tại Hoa kỳ vào cuối thập niên 90. Sự kiện này cũng là dấu mốc mô hình nha khoa hiện đại được mang về Việt Nam: Bác sĩ làm việc điều trị nha khoa theo nhóm, thực hành chuyên sâu và vận hành hệ thống nha khoa Viễn đông cho đến ngày hôm nay. Với lối tư duy hiện đại, luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ mới như: nha khoa kỹ thuật số, laser thẩm mỹ,… Bác sĩ Quốc được ví như là “kiến trúc sư” triển khai các chuyên khoa chuyên sâu, kỹ thuật mới tại hệ thống Nha khoa Viễn đông.

Ngoài công việc thường ngày, Bác sĩ Quốc còn có sở thích: chơi tennis, đi bộ, chơi đàn ghi ta.

>> Xem thêm về bằng cấp chứng chỉ của Ths. Bs. Phan Hưng Quốc

Bác sĩ NGUYỄN THANH HÀ

– Chuyên sâu: Phục hình thẩm mỹ; Phẫu thuật Implant nha khoa và các điều trị hỗ trợ: (Nâng xoang, Ghép xương, Ghép mô mềm); Khám – Tư vấn và lập kế hoạch điều trị

– Kinh nghiệm: 31 năm

1998 – 2002: Bác sĩ trưởng Nha khoa Ba Tháng Hai

2003 – 2005: Trưởng phòng khám Nha khoa Number 1

2006 – 2011: Sáng lập kiêm Giám đốc – Trưởng phòng khám Nha khoa Bảo Nha

– Bằng cấp chuyên môn:

 • 1988: Tốt nghiệp Bác sĩ RHM – ĐH Y Dược TP. HCM
 • 2003: Học chuyên sâu phục hình với Dr Sato (Trưởng khoa nha Bệnh viện Kyoto , GS thỉnh giảng Đại học Kyushu)
 • 2008: Chứng chỉ Implant Nha khoa tại ĐH Franfurt, Đức
 • 2010: Chứng chỉ Implant Nha khoa của Viện đào tạo RHM Trung Ương
 • 2018: Chứng nhận chuyên gia lâm sàng Implant nha khoa tại Học viện gIDE và ĐH Loma Linda (Hoa Kỳ)
 • 2019: Chứng chỉ Implant Nha khoa cao cấp của Bệnh viện RHM Trung Ương 2

Kinh nghiệm thực hành hơn 30 năm tại bệnh viện quân y, sau đó phụ trách chuyên môn các hệ thống nha khoa lớn tại Tp.Hồ Chí Minh. Bác sĩ Nguyễn Thanh Hà thuần thục về chuyên môn, chuẩn về quy trình, là Bác sĩ đàn anh luôn tận tâm dìu dắt, đào tạo ra nhiều Bác sĩ trẻ giỏi chuyên môn, yêu nghề – đã và đang thành danh ở các cơ sở nha khoa trên mọi miền đất nước.

Tại Nha khoa Viễn Đông, ngoài việc khám, lập kế hoạch điều trị, Bác sĩ Hà còn là một tay phẫu thuật giỏi trong những ca răng khôn khó bị lệch, ngầm, implant từ đơn giản đến phức tạp, các ca phục hình thẩm mỹ phức hợp. Cùng với Kỹ năng giao tiếp tốt bằng sự hoạt bát và chính trực.

Bác sĩ Hà luôn tạo niềm tin mang đến điều trị thành công cho những khách hàng khó tính, khách du lịch nước ngoài, việt kiều và người dân trong nước.

Thạc sĩ, Bác sĩ PHẠM HOÀI NAM

– Chuyên sâu: Nha chu, Phẫu thuật Implant Nha khoa và các điều trị hỗ trợ (Nâng xoang, Ghép xương, Ghép mô mềm…)

– Kinh nghiệm: 20 năm điều trị Nha chu – 15 năm Phẫu thuật Implant Nha khoa

– Bằng cấp chuyên môn:

 • Tốt nghiệp Bác sĩ RHM – ĐH Y Dược TP.HCM
 • Thạc sĩ Nha chu, liên đại học IMC, Đức
 • Chứng nhận Chuyên gia lâm sàng Implant Nha Khoa, viện gIDE, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Implant Nha khoa nâng cao tại ĐH Loma Linda, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Implant Nha khoa nâng cao tại ĐH Harvard, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Nha Chu và Xử lý mô mềm quanh Implant vùng thẩm mỹ từ GS Zucchelli, Italia
 • Chứng chỉ Nha khoa Kỹ Thuật Số tại Baden-Baden, Đức

– Tham gia giảng dạy: Giảng viên thỉnh giảng tại ĐH Y dược Hà Nội; Giảng viên thỉnh giảng tại khoa RHM ĐH Trà Vinh; Giảng viên tại các lớp học Implant Nha khoa nâng cao.

Từng là Bác sĩ điều trị tại khoa Nha chu – Viện Răng hàm mặt Trung ương trong 5 năm. Tại đây Bác sĩ Phạm Hoài Nam xử trí, điều trị các bệnh lý và làm thẩm mỹ nhiều ca về nướu răng. Với niềm đam mê về nha chu, implant trong nha khoa phục hồi & thẩm mỹ, Bác sĩ Nam tham dự nhiều lớp phẫu thuật Implant, ghép xương, xử lý mô mềm của các bậc đại thụ đầu ngành trên thế giới. Đến hôm nay, dường như Bác sĩ Nam cùng đội ngũ đã hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho chiếc răng được thay thế bằng implant “hoàn hảo đến từng chi tiết”.

Bàn tay khéo léo của Bác sĩ Phạm Hoài Nam đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca về nha chu, cấy ghép Implant, điều trị ghép xương, ghép mô mềm,… từ đơn giản đến phức tạp tại Nha khoa Viễn Đông. Tài năng đó được xác nhận qua các lời mời làm diễn giả tại các hội thảo chuyên ngành trong nước và quốc tế như: Đài Loan, Mỹ, Singapore …

Ngoài thực hành chuyên môn, Bác sĩ Nam là một giảng viên có sức hút với kiến thức chuyên môn sâu rộng trong đào tạo hàng ngàn bác sĩ ở các bậc đại học, sau đại học. Bác sĩ Nam còn là ngưồn cảm hứng cho các bác sĩ trẻ tại Nha khoa Viễn Đông cũng như các đồng nghiệp trên cả nước trong việc trau dồi kiến thức chuyên môn không ngừng, tiếp cận kỹ năng mới để trở thành các bác sĩ đầy năng động.

Bác sĩ ĐINH TRƯỜNG HÙNG

– Chuyên sâu: Phục hình thẩm mỹ, Nội nha, Nha khoa tổng quát, Khám – Tư vấn và lập kế hoạch điều trị

– Kinh nghiệm: trên 21 năm.

– Bằng cấp chuyên môn:

 • Tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM chuyên ngành Răng Hàm Mặt
 • Tham dự các lớp đào tạo chuyên sâu về phục hình răng sứ, thẩm mỹ nha khoa và nội nha
 • Chứng chỉ sau đại học cấy ghép Implant tại BV RHM Trung ương
 • Bác sĩ Hùng là bác sĩ nha khoa nổi tiếng tại thành phố hồ Chí Minh, xuất hiện nhiều trên mặt báo và các buổi diễn đàn chuyên sâu về nha khoa.

Là tay nhiếp ảnh cự phách, với các tác phẩm tuyệt mỹ … Bác sĩ Hùng đã đem những tinh tế nghệ thuật vào thực hiện những chiếc răng sứ, mặt dán veneer, các phục hình thẩm mỹ … và tạo nên những bộ răng sứ thần thái.

Ngoài kỹ năng giỏi, sự tận tụy trong công việc: tỉ mỉ trong cách chọn màu răng, hình dáng răng … trên từng khách hàng, Bác sĩ Hùng đã chinh phục nhiều khách hàng VIP trong thời gian qua.

 

Bác sĩ HỒNG THẠCH THẢO

– Chuyên sâu: Khám – Tư vấn và lập kế hoạch điều trị, Nha khoa tổng quát, Phục hình thẩm mỹ

– Kinh nghiệm: 14 năm

– Bằng cấp chuyên môn:

 • Tốt nghiệp Bác sĩ RHM – ĐH Y Dược TP.HCM
 • Chứng chỉ Cấy ghép Implant Nha khoa tại BV Răng Hàm Mặt Trung ương
 • Chứng chỉ Nha khoa thẩm mỹ do ĐH Bordeaux – Pháp và ĐH Y Dược TP.HCM kết hợp đào tạo
 • Chứng chỉ Implant Nha khoa của Viện đào tạo RHM Trung Ương
 • Chứng chỉ về Mặt dán sứ veneer (International Center for Dental Education)
 • Chứng chỉ Nha khoa thẩm mỹ Masters Series tại Malaysia

Giỏi Anh ngữ, đam mê khoa học, Bác sĩ Thảo không ngừng nâng cao chuyên môn và đang là thành viên tích cực trong nhóm bác sĩ phục hình thẩm mỹ tại Nha khoa Viễn đông.

Với tính ân cần, chu đáo, nhẹ nhàng – Bác sĩ Thảo thực hiện sứ mệnh “Nha khoa không đau” dành cho những khách hàng trẻ, khách nước ngoài và luôn nhận được sự tín nhiệm.

 

Và đội ngũ bác sĩ trẻ, tài năng, nhiệt huyết như: Bác sĩ Nguyễn Ngọc Trung Hậu, Bác sĩ Nguyễn Tuấn Hoàng, Bác sĩ Trương Thị Mỹ Hằng, Bác sĩ Nguyễn Minh Quân,… Các bác sĩ không ngừng bồi dưỡng kiến thức, chuyên môn và nghiệp vụ qua các khóa tu nghiệp tại nước ngoài như: Mỹ, Đài Loan, Thái Lan,… và các buổi hội thảo chuyên để nha khoa trong nước.

>> Xem chi tiết thông tin Bác sĩ: Tại đây!

Bên cạnh đó, Nha khoa Viễn Đông còn đội ngũ trợ thủ (phụ tá nha khoa), điều dưỡng chuyên nghiệp, được đào tạo tại các trường Đại học – Cao đẳng Y khoa nổi tiếng. Bệnh nhân đến khám và điều trị sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn, điều trị trực và đội ngũ trợ thủ có nhiệm vụ chăm sóc, hỗ trợ công tác điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, giúp bệnh nhân đạt kết quả điều trị tốt nhất.

đội ngũ bác sĩ nha khoa viễn đông
Đội ngũ bác sĩ và trợ thủ tại Nha Khoa Viễn Đông

⭐ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Là một trong những cơ sở nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha khoa Viễn Đông luôn đảm bảo sự vượt trội về chất lượng trang thiết bị của tất cả các cơ sở. Để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa Viễn Đông đã cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín hàng đầu thế giới như: máy chụp X-quang CT Cone Beam 3D, công nghệ thiết kế- chế tác răng sứ tự động CAD/CAM, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D,…

Ngoài ra, mỗi phòng điều trị đều được trang bị ghế nha Kavo Premium (USA) tích hợp đầy đủ các thiết bị điều trị hiện đại, hệ thống máy tính kết nối dữ liệu trung tâm, giúp khách hàng có thể hình dung rõ nét về tình trạng của mình.

Phòng điều trị nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế

⭐ HỆ THỐNG VÔ TRÙNG KHÉP KÍN 

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều phòng khám nha khoa nhưng không phải phòng khám nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vô trùng và kiểm soát nhiễm khuẩn. Với lịch sử hình thành lâu đời, Nha khoa Viễn Đông là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ đảm bảo yếu tố về chuyên môn khi có đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm, đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, Nha khoa Viễn Đông còn tuân thủ tuyệt đối yếu tố vô trùng trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Nha khoa Viễn Đông chú trọng đến yếu tố vô trùng nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả điều trị và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Mỗi phòng điều trị tại Nha khoa Viễn Đông đều được vô trùng – vô khuẩn bằng hệ thống cực tím hiện đại. Ngoài ra, nha khoa còn có 1 phòng vô trùng để xử lý mọi trang thiết bị, dụng cụ nha khoa, vật liệu nha khoa kỹ càng. Mỗi khách hàng khi đến Nha khoa Viễn Đông đều được sử dụng một bộ dụng cụ riêng biệt, loại bỏ hoàn toàn khả năng lây nhiễm chéo.

Hệ thống vô trùng nha khoa khép kín

⭐ ĐA DẠNG DỊCH VỤ

Nha khoa Viễn Đông cung cấp tất cả các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, từ điều trị các bệnh lý răng miệng thông thường đến các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao. Các dịch vụ hiện có tại Nha khoa Viễn Đông có thể kể đến như: Cấy ghép Implant, Niềng răng – Chỉnh nha, Răng sứ thẩm mỹ, Thiết kế nụ cười, Tẩy trắng răng, Nhổ răng khôn đau, Cạo vôi và đánh bóng, Trám răng, Nội nha chữa tủy,…

Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa, cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng của khách hàng.

dich-vu-nha-khoa-vien-dong
Nha khoa Viễn Đông cung cấp đa dạng dịch vụ nha khoa

⭐ CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÌNH

Bên cạnh chất lượng chuyên môn, Nha khoa Viễn Đông còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và chế độ bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài.

Chỉ cần sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Viễn Đông ngay lần đầu tiên, khách hàng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt, bao gồm: tư vấn dịch vụ, bảo hành, thăm khám định kỳ hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, mọi ý kiến đóng góp của khách hàng đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi lắng nghe, ghi nhận và ngày một hoàn thiện hơn.

nha-khoa-vien-dong
Nha khoa Viễn Đông là địa chỉ nha khoa uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn

⭐ ĐIỀU TRỊ NHA KHOA VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Nha khoa Viễn Đông cam kết đem đến chất lượng dịch vụ chăm sóc, điều trị nha khoa chuẩn mực, bền vững, chuyên nghiệp với chi phí phù hợp, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ nha khoa quốc tế với chi phí Việt Nam.

Đến với Nha khoa Viễn Đông, quý khách hàng sẽ sở hữu ngay nụ cười rạng rỡ

Nha khoa Viễn Đông là địa chỉ nha khoa tin cậy, uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi đồng hành và chăm sóc sức khỏe răng miệng và đem đến nụ cười tự tin cho bạn nhé!