Tẩy trắng răng bằng hệ thống Zoom White Speed của Mỹ – Tại Nha Khoa Viễn Đông

Tẩy trắng răng  là phương pháp lấy đi những chất màu bám trên bề mặt men răng và cải thiện màu răng trắng sáng, nụ cười tự tin được ứng dụng phổ biến. Trong đó, tẩy trắng răng bằng hệ thống Zoom White Speed hiện đại, không ê buốt, thời gian thực hiện nhanh của Mỹ đã và đang được ứng dụng tại Nha Khoa Viễn Đông.

Tẩy trắng răng với hệ thống Zoom White Speed của Mỹ

Nha khoa Viễn Đông là Nha khoa tiên phong trong việc cập nhập và sử dụng hệ thống tẩy trắng Zoom White Speed (Ra đời sau đèn tẩy trắng răng Zoom 2 của Philips), sử dụng dễ dàng hơn và an toàn cho mắt bệnh nhân cũng như bác sĩ trước tia Laser đồng thời ít gây kích thích, ít ê buốt sau khi tẩy trắng.

Đặc điểm nổi bật trong cấu tạo  của hệ thống Zoom White Spees là có mật độ sáng cao hơn các hệ thống khác, giúp kích hoạt được tối đa các phân tử xúc tác cảm thụ ánh sáng trong thuốc tẩy trắng Zoom, giúp đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Zoom White Speed – Hệ thống tẩy trắng răng hàng đầu tại Mỹ và được ứng dụng trên toàn thế giới

Ưu điểm nổi bật của Tẩy trắng răng Zoom White Speed

 • Tẩy trắng răng an toàn, không ê buốt

Đèn chiếu sáng Zoom làm kích hoạt các phân tử tẩy trắng trong thuốc tẩy trắng giúp thẩm thấu qua cấu trúc men răng, tiếp xúc với ngà răng. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng không ảnh hưởng đến men răng nên bạn bị ê buốt hay có bất kỳ khó chịu nào.

Hệ thống Zoom White Speed được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, đã và đang được sử dụng tại hệ thống Phòng khám Nha Khoa Viễn Đông
 • Tẩy trắng răng Zoom White Speed bền, duy trì từ 3-5 năm

Răng sau khi tẩy  trắng bằng công nghệ Zoom White Speed của Mỹ, quy trình chuẩn mực, thuốc tẩy răng an toàn, không gây hại cho men răng nên sẽ duy trì được màu răng trắng sáng từ 3-5 năm. Mặc khác, sau khi tẩy trắng răng, răng bạn sẽ chắc khỏe, đảm bảo chức năng ăn nhai.

 • Răng sau khi tẩy trắng lên tone sáng, mang đến nụ cười tự tin

Tùy vào tình trạng răng của bạn, độ nhạy cảm và yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn, điều chỉnh quy trình tẩy trắng phù hợp, đem lại hiệu quả tốt nhất, giúp răng trắng sáng, tự tin khi cười và giao tiếp

 • Thời gian thực hiện nhanh từ 30-45 phút

Quy trình tẩy trắng răng Zoom Whitening  nhanh, hiệu quả chỉ từ 30-45 phút cho một liệu trình, răng lên màu nhanh, hiệu quả và bền màu.

 • Bộ tẩy trắng răng Zoom Whitening riêng cho từng bệnh nhân

Mỗi bộ tẩy trắng răng chỉ được sử dụng một lần duy nhất với một con chip đặc biệt. Con chip này có tác dụng kích hoạt đèn chiếu sáng Zoom phát ra các chùm tia laser thông qua một dãy số mã hóa. Mỗi bộ tẩy trắng sẽ có một con chip riêng và nếu không có chip, đèn sẽ không sáng.

Tuy có những ưu điểm vượt trội nhưng giá thành của hệ thống này rất cao, vận hành đòi hỏi phải tỉ mỉ chính xác, bác sĩ phải mua thuốc tẩy trắng “chính hãng” mới có thể thực hiện được hệ thống đèn chiếu zoom, nên rất ít các nha khoa sử dụng. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu và đến Nha khoa uy tín để tẩy trắng răng thay vì chăm chăm vào quảng cáo “Tẩy trắng răng giá rẻ”, Tẩy trắng răng công nghệ Mỹ,…mà bỏ qua việc kiểm định chất lượng.


Hệ thống tẩy trắng răng của Zoom White Speed an toàn, lâu dài, không ê buốt

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng bằng hệ thống Zoom White Speed

Tại Nha khoa Viễn Đông luôn thực hiện điều trị bệnh nhân theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt về kỹ thuật, vô trùng an toàn của Bộ Y tế. Mỗi bệnh nhân sẽ sử dụng một bộ thuốc tẩy trắng của Zoom White Speed riêng biệt gồm: đầu đèn, banh môi má riêng (single use), thuốc cách ly nướu sử dụng riêng, một bộ bông gòn cách ly. Tất cả đều để trong hộp, nguyên tem, được thực hiện trong phòng điều trị vô trùng khép kín. Điều này giúp quy trình điều trị cho khách hàng tốt nhất, an toàn, tránh lây nhiễm chéo.


Cấu tạo hệ thống tẩy trắng Zoom White Speed

Quy trình tẩy trắng răng Zoom White Speed tại Nha Khoa Viễn Đông cũng được thực hiện tại phòng nha hiện đại, vô trùng và tuân thủ các bước đúng như quy định của Bộ Y tế như:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành khám tổng quát tình trạng răng miệng, chụp X-quang và tư vấn kế hoạch điều trị (tẩy trắng phù hợp)

Bước 2: Bác sĩ kiểm tra màu răng, tư vấn màu răng sau tẩy trắng

Bước  3: Vệ sinh răng miệng, đeo đế cao su tách răng và nướu nhằm giảm cảm giác ê buốt

Bước 4:  Bác sĩ tiến hành tẩy trắng răng bằng hệ thống tẩy trắng Zoom White Speed

Bước 5: Thời gian tẩy trắng răng trung bình từ 30-45 phút, Bác sĩ sẽ lưu ý với khách hàng một số vấn đề như: chăm sóc răng, ăn uống để duy trì màu răng đều đẹp dài lâu, khám răng định kỳ,…

Giá tẩy trắng răng ở Nha khoa Viễn Đông

Bác sĩ  Nguyễn Thanh Hà – Chuyên gia nha chu, khám và điều trị tổng quát chia sẻ: “Các nha khoa có những chi phí tẩy trắng răng khác nhau tùy thuộc vào phương pháp tẩy trắng răng, loại thuốc tẩy trắng răng. Khách hàng nên hiểu rằng: Tẩy trắng răng không chỉ đem đến tính thẩm mỹ, nụ cười sáng tự tin mà còn phải đảm bảo chức năng ăn nhai, một sức khỏe lâu dài. Và không phải ai cũng sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tùy tiện mà chưa qua thăm khám của bác sĩ. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về nha khoa, dùng đúng phương pháp tẩy trắng, thuốc chính hãng hay chỉ là quảng cáo tẩy trắng giá rẻ, tẩy trắng zoom giá rẻ,…. nhằm lợi dụng tâm lý, trục lợi từ khách hàng. Nếu thấy sự chênh lệch giá cùng một phương pháp tẩy trắng quá nhiều cần xem xét về độ uy tín của nha khoa trước khi sử dụng dịch vụ nhằm phòng tránh các nguy cơ do tẩy trắng gây ra cho sức khỏe răng.”

Chi tiết giá:

TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ (VNĐ)
Tẩy trắng tại nhà 2.330.000/2 hàm
Tẩy trắng tại phòng mạch:
+ Hệ thống FLASH 5.130.000/2 hàm
+ Zoom – White Speed 4.660.000/2 hàm
Bạn M.T (26 tuổi – Đà Nẵng) – Tẩy trắng răng không ê buốt bằng hệ thống zoom white speed năm tháng 8/2019

Giá trên đã bao gồm chụp X-quang tổng quát tình trạng răng và tư vấn kế hoạch điều trị bởi bác sĩ.

Lời khuyên bác sĩ nha khoa trước, sau khi tẩy trắng răng

Như Bác sĩ Nguyễn Thanh Hà chia sẻ, không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng và tẩy trắng răng đạt hiệu quả tốt nhất. Khách hàng không nên tùy tiện tẩy trắng răng mà cần khám và tư vấn của bác sĩ về tình trạng răng miệng của mình trước khi sử dụng dịch vụ.

Khách hàng sử dụng tẩy trắng răng khi:

 • Răng thật: Tẩy trăng răng diễn ra trên men răng nên sẽ có hiệu quả trên răng thật nên nếu khách hàng đã làm răng sứ hay trồng răng giả thì không nên sử dụng phương pháp này mà cần đến bác sĩ nha khoa để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.
 • Tẩy trắng răng khi đủ 18 tuổi, khi đó răng đã phát triển hoàn chỉnh, khỏe mạnh
 • Răng không bị hàn – trám bít: Sẽ không có phản ứng và tác dụng với tẩy trắng nên dù có tẩy thì răng cũng sẽ không trắng lên như mong muốn
 • Răng bị xỉn màu do kháng sinh: Khi tẩy răng sẽ đạt hiệu quả cao nhưng tùy vào tình trạng răng, bác sĩ sẽ tư vấn kế hoạch điều trị và phương pháp điều trị là tẩy trắng răng hay dán sứ veneer hoặc bọc răng sứ để mang lại hiệu quả tốt nhấtTư vấn cho tôi
Tẩy trắng răng zoom white speed, chiếu đang Led lạnh tại phòng khám

Những trường hợp không nên tẩy trắng răng:

 • Phụ nữ đang nuôi con bú, phụ nữ đang mang thai là những cơ thể nhạy cảm có thể bị ảnh hưởng bởi chất tẩy trắng. Trường hợp khách hàng muốn làm đẹp sẽ được tư vấn bởi bác sĩ có chuyên môn.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi là lứa tuổi răng đang quá trình phát triển và ổn định, chưa cần thiết để tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng sẽ dễ gây tình trạng viêm nướu, răng bị ê buốt, nhạy cảm..
 • Không mắc các bệnh lý răng miệng: Mắc bệnh sâu răng, răng nhạy cảm, viêm nướu,…. nếu tẩy trắng có thể để lại nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.
 • Nguời sử dụng răng giả, răng sứ tháo lắp: Thuốc tẩy chỉ có tác dụng với các mô răng thật, còn lại đối với răng sứ giả, miếng ốp, hàm giả tháo lắp thì không có tác dụng.

Trước khi tẩy trắng răng, khách hàng cần giữ cho răng miệng luôn sạch sẽ, khỏe mạnh. Nên đi lấy cao răng để quá trình tẩy trắng diễn ra an toàn và hiệu quả.

Anh Louis Nguyễn (36 tuổi – Việt Kiều Mỹ) sau khi tẩy tắng răng tại Nha khoa Viễn Đông

Nguy cơ tìm ẩn khi tẩy trắng răng kém chất lượng

Tẩy trắng răng được xem là “Con dao hai lưỡi” nếu khi chủ quan trong việc tìm hiểu và lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng, độ uy tín của nha khoa. Bác sĩ Nguyễn Thanh Hà cho biết:” Tẩy trắng răng là phương pháp dùng Hydrogen Peroxide tác động lên men răng, làm thay đổi màu  của lớp ngà bên trong giúp màu răng trắng lên tone. Khi tác động lên lớp ngà, khách hàng có thể sẽ bị ê buốt thậm chí kéo dài trong nhiều ngày tùy vào phương pháp, công nghệ tẩy trắng. Lên tone màu răng tùy thuộc vào tình trạnh răng của khách hàng, nên khi khám bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể.

Tẩy trắng răng tuy đơn giản nhưng  đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, am hiểu về từng phương pháp, loại thuốc và phải khám kỹ tình trạng trước khi thực hiện. Nếu như thực hiện tẩy trắng răng sai kỹ thuật, sử dụng thuốc kém chất, quy trình vô trùng kém dễ gây bỏng lợi gây sưng, nhiễm trùng lợi, kích thích rát nướu khiến bệnh nhân đau buốt răng suốt thời gian lâu dài…

Mặc khác, khách hàng tuyệt đối không nên sử dụng các loại thuốc tẩy bán sẵn tại các cửa hàng, nhà thuốc  để tẩy khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ, để tránh nguy cơ về sức khỏe cho răng. Làm đẹp hàm răng,đem đến nụ cười tự tin thì ai cũng làm được nhưng phải đảm bảo chức năng chính của răng là ăn nhai nên khách hàng đừng nên chủ quan.

Hiện nay, kỹ thuật nha khoa phát triển với những phương pháp phục hình thẩm mỹ đem lại hiệu quả cao, tính lâu dài cho sức khỏe và rút ngắn thời gian điều trị như: Dán sứ veneer, bọc răng sứ,… Khách hàng có thể tham khảo thay cho phương pháp tẩy trắng răng.”

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hà – Chuyên gia Phục hình thẩm mỹ nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hà – Chuyên gia Răng Hàm Mặt, Phục hình thẩm mỹ (31 năm kinh nghiệm tại Nha Khoa Viễn Đông

Chuyên sâu:

Phục hình thẩm mỹ

Phẫu thuật Implant nha khoa và các điều trị hỗ trợ: (Nâng xoang, Ghép xương…)

Khám – Tư vấn và lập kế hoạch điều trị

Kinh nghiệm: 31 năm

1998 – 2002: Bác sĩ trưởng Nha khoa Ba Tháng Hai

2003 – 2005: Trưởng phòng khám Nha khoa Number 1

2006 – 2011: Sáng lập kiêm Giám đốc – Trưởng phòng khám Nha khoa Bảo Nha

Bằng cấp chuyên môn:

1988: Tốt nghiệp Bác sĩ RHM – ĐH Y Dược TP. HCM

2003: Học chuyên sâu phục hình với Dr Sato (Trưởng khoa nha Bệnh viện Kyoto , GS thỉnh giảng Đại học Kyushu)

2008: Chứng chỉ Implant Nha khoa tại ĐH Franfurt, Đức

2010: Chứng chỉ Implant Nha khoa của Viện đào tạo RHM Trung Ương

2018: Chứng nhận chuyên gia lâm sàng Implant nha khoa tại Học viện gIDE và ĐH Loma Linda (Hoa Kỳ)

2019: Chứng chỉ Implant Nha khoa cao cấp của Bệnh viện RHM Trung Ương 2

Chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng diễn ra trên men răng nên sau khách hàng cần chăm sóc kỹ trong 24 giờ đầu. Cụ thể, chế độ ăn uống theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ

 • Không nên ăn ngay sau khi tẩy trắng mà nên sau đó 3 tiếng
 • Ăn hoặc uống những thực phẩm không màu, hoặc có màu trắng như sữa, cháo trắng
 • Không nên ăn, uống các loại thực phẩm có màu như: trà, cafe, nước ngọt, nước tương,… sẽ khiến răng dễ bị nhiễm màu
 • Không nên ăn các loại trái cây cam, chanh, quýt,…khiến răng dễ nhiễm màu do tác động với axit
 • Không nên ăn uống thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh sẽ khiến răng ê buốt, khó chịu

Bác sĩ NGUYỄN NGỌC TRUNG HẬU và trợ thủ vệ sinh răng cho bệnh nhân để tẩy trắng răng đạt hiệu quả, không gây đau

Tẩy trăng rắng giúp răng trắng sáng, độ bền dài lâu từ 3-5 năm tùy vào điều kiện chăm sóc, giữ gìn của bạn. Khách hàng nên lưu ý về chăm sóc răng miệng sau:

Vệ sinh răng miệng đúng cách, đánh răng 1 ngày 2 lần và nên dụng chỉ nha khoa để vệ sinh kẽ răng, dùng nước súc miệng để loại bỏ mảng bám thức ăn, vi khuẩn bám trên răng sau khi ăn uống

Khám và kiểm tra răng miệng định kỳ 4-6 tháng/ lần để ngăn ngừa bệnh và các vấn đề răng miệng gây ra.

Đối với phụ nữ, son môi (có màu) ít nhất 1 tuần đầu; Không nên hút thuốc lá, uống bia rượu,…

Nha khoa Viễn Đông – Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Nha khoa Viễn Đông tiên phong trong ứng thành công hệ thống tẩy trắng răng Zoom White Speed của Mỹ tại Việc Nam.  Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ bác sĩ chuyên môn, trợ thủ chuyên nghiệp cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, máy móc tiên tiến… theo chuẩn quốc tế, sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện dịch vụ tại phòng khám.

 • Nha Khoa Viễn Đông quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề, thường xuyên tu nghiệp và giảng dạy tại các Nha khoa, bệnh viện, trường Đại học trong và ngoài nước. Các bác sĩ luôn tận tâm, chu đáo, hết lòng với bệnh nhân trong khám và điều trị. Tuân thủ quy trình chuẩn, các bác sẽ sẽ giúp bạn thực sự hài lòng về nụ cười sau khi thực hiện dịch vụ.
Đội ngũ bác sĩ chuyên gia tại Nha khoa Viễn Đông

Xem thêm: Đội ngũ bác sĩ chuyên gia

Đội ngũ nhân viên trợ thủ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn tại các Trường Đại học, Cao đẳng Y khoa nổi tiếng cũng như bồi dưỡng nâng cao tay nghề tại Nha Khoa Viễn Đông và các khóa học khác. Bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình, nhân viên trợ thủ mang đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng.

Quy trình tẩy trắng răng chuẩn quốc tế,  thực hiện theo đúng kỹ thuật chuyển giao tư các bệnh viện nha khoa hàng đầu thế giới. Đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế để mang đến kết quả tốt nhất, an toàn nhất, giúp khách hàng có được nụ cười hoàn hảo, hàm răng trắng sáng.

Chị T.T (Bình Chánh – TPHCM) – Tẩy trắng răng bị vàng lên tone răng trắng sáng vào tháng 7/2019

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng Zoom – white speed chất lượng, được FDA chứng nhận an toàn, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay làm hại đến men răng, đem đến hiệu quả cao hơn nhiều lần.

 • Phòng điều trị chuẩn quốc tế, mỗi khách hàng một phòng điều trị gồm: ghế nha khoa Kavo Premium, hệ thống máy tính kết nối dữ liệu, 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng. Tất cả điều được vô trùng bằng hệ thống tia cực tím nhằm đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.
Phòng điều trị vô trùng kín bằng hệ thống tia cực tím, đạt tiêu chuẩn phòng khám quốc tế

– Xem chi tiết thông tin hệ thống vô trùng tại đây

Khách hàng có nhu cầu và muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ hãy đến trực tiếp tại Nha Khoa chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết có sự tư vấn của Bác sĩ Nguyễn Thanh Hà – Phó Giám Đốc Phòng Khám Nha Khoa Viễn Đông – Chuyên gia Nha Khoa Tổng Quát, Nha Chu, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ (30 năm kinh nghiệm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *