Cầu răng sứ – Giải pháp phục hồi răng hiệu quả, nhanh chóng

Cầu răng sứ là kỹ thuật được dùng để thay thế răng bị mất hoặc bị tổn thương không thể bảo tồn, nhưng vẫn còn răng ở hai bên và những răng này phải thật chắc khỏe. Khi thực hiện phương pháp này, Bác sĩ sẽ sửa soạn 2 răng kế bên răng mất để tạo trụ răng, dùng để nâng đỡ dãy cầu răng sứ bên trên.

Ưu điểm của phương pháp làm cầu răng sứ

 • Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao: Cầu răng sứ giúp lấp đầy vị trí răng bị khuyết trên cung hàm, hơn nữa răng sứ còn có hình dáng, kích thước, màu sắc tự nhiên giống như răng thật.
 • Đảm bảo chức năng ăn nhai: Răng sứ có khả năng chịu lực cao, cứng chắc gấp 5 lần răng thật, chống ăn mòn tốt, vì thế sẽ đảm bảo ăn nhai bình thường, răng có thể cảm biến thức ăn tốt.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Thời gian làm cầu răng sứ khá nhanh, bệnh nhân chỉ mất khoảng 2 lần hẹn là có thể hoàn thành.
 • Chi phí hợp lý: Chi phí làm cầu răng sứ khá hợp lý, thấp hơn so với khi cấy ghép Implant, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Lợi ích khi làm cầu răng sứ tại Nha khoa Viễn Đông

1. Thực hiện bởi những bác sĩ chuyên gia nổi tiếng

Bác sĩ thực hiện làm cầu răng sứ là những người phải nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, số lượng ca điều trị lớn và đạt hiệu quả ấn tượng. Đặc biệt, họ phải được thừa nhận bởi cộng đồng bác sĩ và khách hàng. Và những bác sĩ tại Nha khoa Viễn Đông hội tụ đầy đủ những yếu tố này

 • Bs. Đinh Trường Hùng là một bác sĩ nổi tiếng tại TP. HCM về Thẩm mỹ răng sứ, đó là những ca răng sứ không chỉ đẹp về răng mà còn đẹp về nụ cười và nâng tính thẩm mỹ tổng thể khuôn mặt thông qua điều chỉnh răng, nướu và hàm.
 • Bs. Hồng Thạch Thảo Chứng chỉ thẩm mỹ nha khoa do ĐH Bordeaux – Pháp và Đại Học Y Dược TP.HCM kết hợp đào tạo.
 • Bs. Nguyễn Minh Quân Chuyên Thẩm mỹ nha khoa Kỹ thuật số Digital Dentistry

Xem thêm

2. Ứng dụng công nghệ hiện đại

 • Thiết bị chuẩn đoán hình ảnh: Panorama, Profile, CT Cone beam 3D
 • Công nghệ CAD/CAM 3D thiết kế và chế tạo răng sứ đẹp hoàn hảo về hình dáng lẫn màu sắc và độ chính xác gần như tuyệt đối.
 • Ứng dụng Công nghệ thiết kế nụ cười Kỹ thuật số (Digital Smile Design) giúp khách hàng thấy trước được kết quả sau điều trị.

3. Chỉ sử dụng các vật liệu sứ cao cấp mang thương hiệu quốc tế

Vật liệu sứ đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ và sự lâu dài của một ca răng sứ, chính vì vậy, Nha khoa Viễn Đông chỉ sử dụng những vật liệu sứ cao cấp, chính hãng, có sự vượt trội về thẩm mỹ, độ bền và an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

Và đây là những loại răng sứ mang thương hiệu quốc tế được sử dụng tại Viễn Đông: Cercon, Cercon HT, Zolid, Emax, Lava, Vita, Bruxzir…Với các loại vật liệu sứ này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ tối ưu, thời gian sử dụng rất lâu dài và an toàn tuyệt đối. Tất cả đều được bảo hành chính hãng.

4. Quy trình chuẩn quốc tế

 • Bước 1: Khám, chụp phim, đánh giá thẩm mỹ răng – miệng và khuôn mặt, ghi nhận các mong muốn thẩm mỹ của khách hàng. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp, lên kế hoạch điều trị và báo giá chi phí điều trị chi tiết.
 • Bước 2: Sửa soạn răng làm trụ và lấy dấu răng
 • Bước 3: Tại phòng Labo, kỹ thuật viên sẽ thực hiện chế tác cầu răng sứ có độ hoàn hảo về thẩm mỹ, độ bền, sự khít sát theo đúng chỉ định của bác sĩ
 • Bước 4: Thử cầu răng sứ lên răng thật, tinh chỉnh thẩm mỹ
 • Bước 5: Cố định cầu răng sứ và hướng dẫn chăm sóc cầu răng sứ đúng cách

5. Hậu mãi uy tín, bảo hành lâu dài

Sau khi điều trị tại Nha khoa Viễn Đông, khách hàng sẽ được tiếp tục chăm sóc thông qua việc nhắc nhở tái khám đúng ngày nhằm tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, Nha khoa Viễn Đông còn xây dựng chính sách bảo hành lâu dài đối với dịch vụ bọc răng sứ nhằm bảo đảm tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Đặt hẹn với bác sĩ