DỊCH VỤ

DSD – Thiết kế nụ cười kỹ thuật số

“Trước đây, công nghệ không thể mang lại kết quả mà chúng tôi và bệnh nhân của chúng tôi xứng đáng được hưởng. Ngày nay công nghệ đã sẵn sàng. Giấc mơ đã trở thành sự thật!” — Tiến sĩ Christian Coachman, Người sáng lập DSD

DSD là một tiến bộ trong nha khoa cho phép bệnh nhân của chúng tôi nhìn thấy nụ cười mới của họ trước khi bắt đầu điều trị nha khoa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều trị nụ cười chất lượng thể hiện trong việc thiết kế nụ cười kỹ thuật số bằng cách luôn cập nhật và sử dụng những công nghệ hiện đại. Công nghệ này giúp cách mạng hóa việc điều trị cho bệnh nhân của chúng tôi.

Bằng cách chọn đầu tư vào DSD, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bệnh nhân có thể nhìn thấy trước và lựa chọn nụ cười mà họ luôn mong muốn.

Với cách tiếp cận thú vị, công nghệ này cho phép chúng tôi hợp tác với bệnh nhân của mình một cách chặt chẽ và mang lại những kết quả mỹ mãn.

THIẾT KẾ NỤ CƯỜI KỸ THUẬT SỐ LÀ GÌ?

Thiết kế nụ cười kỹ thuật số là một phương pháp mới kỹ thuật nha khoa mới được cập nhật cùng phần mềm chẩn đoán kỹ thuật số. Thiết kế nụ cười kỹ thuật số cho phép các nha sĩ của chúng tôi tạo mô hình 3D kỹ thuật số về răng, mặt và hàm của bạn. Các nha sĩ của chúng tôi sau đó có thể tạo một kế hoạch điều trị tùy chỉnh trên từng cá nhân phù hợp với nhu cầu của bạn.

Là một phần của quá trình này, bệnh nhân của chúng tôi có thể xem trước hình ảnh được lập dựng tạo nên nụ cười của họ trước khi bắt đầu điều trị để đảm bảo họ hài lòng trong tương lai.

 

THIẾT KẾ NỤ CƯỜI KỸ THUẬT SỐ CÓ PHÙ HỢP VỚI TÔI KHÔNG?

Tại nha khoa Viễn Đông, chúng tôi hiểu biểu hiện nụ cười của bạn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào. Bằng cách hay đổi nụ cười của bạn cũng có thể có tác động trực tiếp đến sức khỏe và và những lợi ích khác của bạn. Đôi khi, bạn lo lắng về kết quả điều trị nha khoa không như ý muốn, dẫn tới không chắc chắn, gây bối rối. Thiết kế nụ cười kỹ thuật số có thể giúp giảm bớt các lo ngại này, sử dụng tiến bộ mới nhất trong công nghệ DSD, bạn sẽ có thể xem trước nụ cười của mình trước khi điều trị nha khoa.

Nếu bạn lo lắng về màu răng, răng bị mất, nứt hoặc mẻ, nụ cười hở lợi hay chỉ đơn giản là muốn răng thẳng hơn, giờ đây bạn có thể hình dung rõ ràng hơn về hình dáng và màu sắc răng của mình trước khi tiến hành điều trị nha khoa.

Thiết kế nụ cười kỹ thuật số cho phép kết hợp nhiều loại điều trị để đạt được nụ cười mong muốn của bạn. Điều này bao gồm veneers, mão răng, Invisalign, cấy ghép và tẩy trắng răng.

Các phương pháp điều trị cần thiết để có được nụ cười như ý muốn sẽ được thảo luận giữa bạn và các nha sĩ. 

ĐIỀU GÌ XẢY RA TRONG KHI TƯ VẤN THIẾT KẾ NỤ CƯỜI KỸ THUẬT SỐ?

Đây là những gì bạn có thể mong đợi trong quá trình tư vấn Thiết kế Nụ cười Kỹ thuật số

Bước 1: nha sĩ của chúng tôi sẽ trò chuyện và thảo luận với bạn về bất kỳ mối quan tâm nào mà bạn đang có. Trong cuộc trò chuyện này, bạn cần cung cấp càng nhiều chi tiết về những gì bạn đang tìm kiếm càng tốt. Điều này là để nha sĩ của chúng tôi có thể xây dựng kế hoạch điều trị phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 2: Với tất cả các dữ liệu ban đầu, nha sĩ của chúng tôi sẽ phân tích khuôn mặt, các đặc điểm và đặc điểm răng miệng của bạn. Răng của bạn sẽ được quét bằng máy quét 3D trong miệng, đồng thời chụp ảnh và quay video, chụp x-quang và hình ảnh độ phân giải cao có thể được thực hiện nếu cần.

Bước 3: những bản quét và hình ảnh này sau đó được tải lên máy tính để nha sĩ của chúng tôi xây dựng chế độ xem 3D về răng miệng của bạn. Điều này cho phép họ lập kế hoạch các giải pháp điều trị khác nhau bằng cách sử dụng phần mềm thiết kế nụ cười kỹ thuật số cập nhật hoặc hiện đại, xem xét tỷ lệ khuôn mặt và răng của bạn.

Bước 4: sử dụng phần mềm, nha sĩ của chúng tôi có thể chuẩn bị một bản sao 3D nụ cười mong muốn của bạn để thử. Điều này sẽ cung cấp cho bạn bản xem trước nụ cười của bạn sẽ như thế nào sau khi điều trị hoàn tất. Đây là một công cụ hữu ích vì nó sẽ cho bạn hình dung tốt hơn về kết quả mà bạn sẽ đạt được. Nụ cười mới của bạn được thiết kế để hài hòa với răng, nướu, môi và các đặc điểm trên khuôn mặt khi bạn tương ứng với cách thể hiện cảm xúc, điều đó có nghĩa là răng của bạn sẽ hài hoà trên khuôn mặt một cách tự nhiên.

Bước 5: chúng tôi sẽ trao cho bạn kế hoạch điều trị, bao gồm bảng phân tích, chi phí đầy đủ và số lần thăm khám. Khi bạn hài lòng và sẵn sàng với kế hoạch điều trị, chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn để bạn bắt đầu hành trình của mình.

Đội ngũ tại Nha khoa Viễn Đông tận tâm cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc và điều trị tốt nhất có thể cho quy trình ghép xương của bạn. Hãy inbox cho chúng tôi qua Facebook hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo/Whatsapp (+84)925 249 249 để đặt lịch hẹn ngay hôm nay với chúng tôi!

NHA KHOA VIỄN ĐÔNG | FAR EAST DENTAL

Địa chỉ: 249 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.HCM, Việt Nam

Giờ mở cửa: 9h-19h, Thứ 2-Thứ 7

Điện thoại: (+84 28) 22 44 8888 / (+84)925 249 249 (Whatsapp)

Email: info@fareastdental.com