DỊCH VỤ

Dán sứ Veneer

Dán răng sứ

Bọc răng sứ là một quy trình thẩm mỹ được thiết kế để cải thiện vẻ ngoài của nụ cười và hàm răng của bạn. Veneer chỉ dày bằng một chiếc kính áp tròng và được dán lên mặt trước của răng hiện có của bạn bằng cách sử dụng chất dán (xi măng) mạnh. Đôi khi một lượng nhỏ cấu trúc răng được loại bỏ khỏi bề mặt trước để tạo điều kiện cho sự liên kết tốt và để đảm bảo tính thẩm mỹ cuối cùng tốt.

Ai thích hợp cho Veneers nha khoa?

Bất cứ ai muốn cải thiện vẻ ngoài của răng nên xem xét dán sứ veneer. Chúng hữu ích nhất cho những người:

* Muốn điều chỉnh răng ngả màu (khi tẩy trắng răng không đạt kết quả như ý)

* Muốn thay đổi hình dạng răng (dài hơn, ngắn hơn, thưa hơn hoặc rộng hơn)

* Muốn nắn chỉnh răng bị xoay, lệch lạc

* Răng bị mòn

* Có miếng trám thường xuyên bị vỡ và nứt

Mặt dán sứ veneer làm từ chất liệu gì?

Veneers nha khoa có thể được làm từ bất kỳ vật liệu nào được đề cập dưới đây:

  1. Nhựa tổng hợp
  2. Sứ nha khoa
  3. Zirconia

Nhựa tổng hợp

Nhựa tổng hợp là một vật liệu dẻo có màu răng có thể được đặt trực tiếp lên răng của bạn. Nó được sử dụng rộng rãi trong trám răng và trám dán răng thẩm mỹ. Ưu điểm chính của nó là nó có thể được thực hiện trong một lần hẹn.

Quy trình thực hiện Veneer

Giai đoạn 1 : Tư vấn

Quá trình veneer bắt đầu với một cuộc tư vấn kỹ lưỡng về lý do tại sao veneers là mong muốn trong trường hợp này. Chúng tôi sẽ thảo luận về các mục tiêu cụ thể của bạn và trình bày một số tùy chọn để bạn lựa chọn. Là một phần của quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ làm:

* Khám lâm sàng kỹ lưỡng về bộ răng/răng cần dán sứ

* Chụp X-quang toàn cảnh cho chúng ta thấy cấu trúc răng bên dưới và sức khỏe của các răng xung quanh

* Chụp X-quang quanh chóp của răng/răng được đề cập cho chúng tôi thấy sức khỏe tủy bên trong của răng cụ thể mà chúng tôi dự định dán sứ.

  • Ghi nhận hình ảnh lâm sàng

Giai đoạn 2: Thực hiện

Mặt dán nhựa Composite

Điều này có thể được thực hiện dưới gây tê tại chỗ nên quy trình không đau và bạn sẽ không cảm thấy gì.

Những chiếc răng mà chúng ta định dán sứ veneer được sửa soạn nhẹ để đạt được độ gắn dính chắc chắn và tính thẩm mỹ mong muốn. Sau đó, chúng tôi xử lý bề mặt răng bằng chất lót đặc biệt để tạo điều kiện liên kết với nhựa composite.

Nhựa sau đó có thể được đặt trực tiếp lên bề mặt răng và tạo hình theo mục tiêu của bạn.

Sau đó, chúng tôi sẽ mài cắt và đánh bóng các mặt dán để đảm bảo chúng nhẵn và trông chính xác như bạn muốn.

Sứ hoặc Zirconia

Điều này có thể được thực hiện dưới gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không cảm thấy đau.

Hầu hết thời gian, mài răng rất ít hoặc không cần mài . Nhưng khi cần thiết, không quá 0,3-0,5mm men răng được mài vát rất nhẹ nhàng ra khỏi răng mà chúng ta định dán sứ.

Sau khi sửa soạn, chúng tôi tiến hành quét trong miệng và gửi đến phòng Lab chế tác sứ . Sau đó, chúng tôi sẽ chế tạo các mặt dán tạm thời cho bạn trong khi các mặt dán vĩnh viễn đang được thực hiện.

Toàn bộ quy trình mất khoảng 45 đến 60 phút (tùy thuộc vào số lượng mặt dán sứ chúng tôi đang thực hiện) và hoàn toàn không gây đau.

Sau khi mặt dán sứ vĩnh viễn đã được làm xong ở Lab, cuộc hẹn để gắn các mặt dán thường mất khoảng 30 phút (tùy thuộc vào số lượng mặt dán sứ đang thực hiện).

Các veneers tạm sẽ được tháo, làm sạch bề mặt răng và dán veneers vĩnh viễn trên đó. Sau đó, khớp cắn sẽ được cân chỉnh đảm bảo thoải mái và hài hòa với các răng đối diện. Xử lý các kẻ giữa veneers đảm bảo rằng bạn có thể làm sạch và dùng chỉ nha khoa xung quanh các mặt dán sứ.

Giai đoạn 3: Theo dõi

Như với bất kỳ quy trình nha khoa nào, việc theo dõi là một phần quan trọng của quy trình. Thông thường, chúng tôi sẽ lên lịch các cuộc hẹn đánh giá sau đó 2 tuần, sau đó là 6 tháng một lần. Điều này đảm bảo các mặt dán sứ được theo dõi liên tục và thoải mái, hoạt động tốt và lâu dài.

Veneers của tôi sẽ kéo dài bao lâu?

Với điều kiện là răng bên dưới vẫn khỏe mạnh, mặt dán sứ được các bác sĩ của chúng tôi kiểm tra khi bạn khám định kỳ và tình trạng vệ sinh răng miệng của bạn vẫn tốt thì không có lý do gì mặt dán sứ lại thất bại.

Chúng đã được sử dụng thường xuyên trong nhiều năm để mang lại nụ cười đẹp cho nhiều bệnh nhân trên toàn thế giới. Chúng đã được chứng minh lâm sàng tồn tại lâu hơn so với các miếng trám có màu răng bình thường và có tính thẩm mỹ cũng như độ bền vượt trội.

Ưu điểm của Veneers nha khoa

Về cơ bản, Veneers nha khoa sẽ tạo ra nụ cười đẹp cho bạn, mang lại vẻ ngoài mà bạn hằng mong muốn

Các mặt dán thử được sử dụng trước đó nên bạn có thời gian để cảm nhận miếng dán sứ veneer vĩnh viễn của mình sẽ như thế nào.

Mặt dán sứ là một phục hình thẩm mỹ lâu dài.

Mặt dán sứ không bị ố hoặc đổi màu theo thời gian.

Tại Nha khoa Viễn đông, quá trình thực hiện mặt dán sứ luôn nhẹ nhàng  suôn sẻ và chuyên nghiệp với các bác sĩ thẩm mỹ lành nghề .

Thông tin chi phí

Chi phí sẽ phụ thuộc vào vật liệu được sử dụng và số lượng mặt dán sứ được thực hiện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá.

Nha khoa Viễn Đông cung cấp dịch vụ điều trị nhanh chóng và hiệu quả đồng thời đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm chăm sóc nha khoa tốt nhất hiện có. Hãy inbox cho chúng tôi qua Facebook hoặc liên hệ với chúng tôi qua Whatsapp (+84)925 249 249 để đặt lịch hẹn ngay hôm nay với chúng tôi!

NHA KHOA VIỄN ĐÔNG | FAR EAST DENTAL

Địa chỉ: 249 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.HCM, Việt Nam

Giờ mở cửa: 9h-19h, Thứ 2-Thứ 7

Điện thoại: (+84 28) 22 44 8888 / (+84)925 249 249 (Whatsapp)

Email: info@fareastdental.com