DỊCH VỤ

Nhổ răng

Chúng tôi biết thật khó để “nói lời chia tay” với một trong những chiếc răng của mình. Trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ đánh giá xem nếu có cách gì để cứu chiếc răng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc nhổ răng hay không.

Tại sao cần nhổ răng?

Nhổ răng thường là biện pháp cuối cùng khi một chiếc răng được coi là không thể khắc phục được. Điều này có thể có nghĩa là răng đã bị tổn thương quá mức do sâu răng hoặc phần đỡ răng đã bị phá hủy do bệnh nướu răng.

Đôi khi cần phải nhổ răng để làm thẳng răng trong quá trình niềng răng. Hãy đăng ký tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu xem bạn có cần nhổ răng hay không.

Quá trình nhổ răng như thế nào?

Sự thoải mái của bạn là quan trọng đối với chúng tôi. Trước khi nhổ răng, nha sĩ của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình. Để làm cho trải nghiệm của bạn trở nên dễ chịu nhất có thể, chúng tôi có thể dùng kem ủ tê, hoặc dung dịch gây tê. Sau khi răng và nướu của bạn đã bị tê hoàn toàn, nha sĩ sẽ tiến hành nhổ răng một cách cẩn thận và khéo léo.

Chế độ chăm sóc sau khi nhổ răng của tôi là gì?

Việc chăm sóc sau nhổ răng là rất quan trọng. Chúng tôi cố gắng giảm thiểu sự khó chịu của bạn bằng cách cung cấp cho bạn đủ thuốc giảm đau. Nên thay miếng gạc đắp lên vết thương như cần thiết để kiểm soát chảy máu. Chúng tôi khuyên bạn nên ăn thức ăn mềm hoặc nhai ở bên khác trong 5 ngày tiếp theo.

Nha khoa Viễn Đông cung cấp dịch vụ điều trị nhanh chóng và hiệu quả đồng thời đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm chăm sóc nha khoa tốt nhất hiện có. Hãy inbox cho chúng tôi qua Facebook hoặc liên hệ với chúng tôi qua Whatsapp (+84)925 249 249 để đặt lịch hẹn ngay hôm nay với chúng tôi!

NHA KHOA VIỄN ĐÔNG | FAR EAST DENTAL

Địa chỉ: 249 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.HCM, Việt Nam

Giờ mở cửa: 9h-19h, Thứ 2-Thứ 7

Điện thoại: (+84 28) 22 44 8888 / (+84)925 249 249 (Whatsapp)

Email: info@fareastdental.com