NHA KHOA VIỄN ĐÔNG – HƠN 20 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Nha Khoa Viễn Đông được thành lập từ năm 2002, đến nay đã hơn 20 năm trong lĩnh vực khám, chăm sóc và điều trị sức khỏe răng miệng. Nha Khoa Viễn Đông luôn không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên môn bác sĩ và đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế nhằm mang đến những dịch vụ – kết quả điều trị tốt nhất. Giá trị của chúng tôi là: những chuyên gia tạo ra kết quả điều trị hoàn hảo.

Tất cả đều được khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị chi tiết, kỹ lưỡng bởi các bác sĩ chuyên gia, áp dụng các kỹ thuật nha khoa tiên tiến trên thế giới nhằm đạt kết quả điều trị tốt nhất, an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm thời gian, tài chính cho khách hàng.


Nha Khoa Viễn Đông – Nha khoa quốc tế tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Nha khoa Viễn Đông cung cấp các dịch vụ chăm sóc và điều trị nha khoa chất lượng cao, đem lại hiệu quả điều trị: ĐẸP VỀ THẨM MỸ – TỐT VỀ CHỨC NĂNG ĂN NHAI và MỘT SỨC KHỎE LÂU DÀI cho bệnh nhân.

Tầm nhìn: Nha khoa Viễn Đông trở thành chuỗi Phòng khám Nha khoa chất lượng hàng đầu về dịch vụ chăm sóc và điều trị. Nha khoa được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn cập nhật, ứng dụng những công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới.

 • Về chúng tôi

  "

  Luôn duy trì tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu về dịch vụ chăm sóc và điều trị.
 • Về chúng tôi

  "

  Đội ngũ Nha khoa Viễn Đông đều chung tay thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của mình, chúng tôi cùng nhau nỗ lực làm việc để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

ISO 9001:2015 CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÒNG KHÁM NHA KHOA

Trụ sở Nha khoa Viễn Đông được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng IS0 9001:2015.

Trụ sở chính được chứng nhận cho phạm vi:
“QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG VÀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG HỖ TRỢ PHÒNG KHÁM NHA KHOA”

 • Các yêu cầu và cuộc hẹn của bệnh nhân:
  Chúng tôi làm việc với cách thức chuyên nghiệp và vượt trội có tính hệ thống trong việc hồi đáp các thắc mắc một cách kịp thời. Thông tin quan trọng như điều trị nha khoa, chi phí điều trị, khoảng thời gian cần thiết và điều chỉnh được cung cấp gọn gàng qua email trước khi bệnh nhân khởi hành.
 • Truyền thông nội bộ:

Thông qua phần mềm chuyên dụng nội bộ của nha khoa Viễn Đông (Far East Dental), thông tin của bệnh nhân; các cuộc hẹn, chụp x-quang, hồ sơ nha khoa, bao gồm mọi yêu cầu đặc biệt đều được ghi lại và chuyển giao một cách có hệ thống từ văn phòng chính đến phòng khám nha khoa. Chúng tôi làm việc trên cùng một nền tảng, từ văn phòng chính đến phòng khám, do đó, các yêu cầu riêng của từng bệnh nhân đều được xử lý phù hợp từ email đến phòng khám nha khoa.

 • Hỗ trợ bệnh nhân:
  Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn ngay cả sau khi bạn đã thực hiện điều trị với chúng tôi. Trong trường hợp, bất kỳ câu hỏi nào cần trao đổi với nha sĩ của bạn, chúng tôi sẵn sàng liên hệ với nha sĩ cho bạn.
 • Đảm bảo chất lượng:
  Chúng tôi đảm bảo chất lượng của mỗi công việc nha khoa theo một chính sách riêng biệt và chịu trách nhiệm miễn phí về bất kỳ sự cố không lường trước nào liên quan đến bảo hành nụ cười.

Trụ sở chính được chứng nhận về phạm vi:
“QUI TRÌNH HỖ TRỢ VÀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TẠI PHÒNG KHÁM NHA KHOA”

 • Tiệt trùng và Vệ sinh:
  Một cách chuyên nghiệp, hệ thống khử trùng của chúng tôi là không ai sánh kịp. Thông thường, chúng tôi thực hành các tiêu chuẩn bệnh viện và kỹ thuật khử trùng. Dụng cụ nha khoa và bộ khám răng là loại dùng 1 lần và đã qua quá trình tiệt trùng triệt để. Tiêu chuẩn này được chỉ định bởi nhà tích hợp hóa học 3M Sterigage, Loại 5. Các dụng cụ nha khoa được hấp khử trùng trực tiếp, đóng gói, ghi ngày sản xuất và lưu trữ có hệ thống và sẵn sàng hoạt động trở lại.
 • Bảo dưỡng dụng cụ nha khoa:

Tất cả các dụng cụ nha khoa đều được kỹ thuật viên kiểm soát và kiểm tra 4 tháng một lần để đảm bảo vệ sinh hàng ngày vận hành trơn tru.

 • Chính sách bảo hành nụ cười
  Bảo hành bao gồm thời gian và chi phí của chúng tôi bất kỳ vật liệu cần thiết nào. Nó không bao gồm chi phí đi lại, lưu trú cũng như bất kỳ tổn thất do hậu quả nào có thể phát sinh.


Xem thêm các chứng nhận khác tại đây

 

 

lợi ÍCH

Vì sao nên lựa chọn
Nha Khoa Viễn Đông

Nha khoa tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Nha khoa Viễn Đông cung cấp dịch vụ chăm sóc và điều trị nha khoa tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi không ngừng cải tiến & cập nhật công nghệ và thiết bị mới nhất để mang đến phương pháp điều trị nhanh chóng và hiệu quả.

Đa dạng dịch vụ

Nha khoa Viễn Đông cung cấp tất cả các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, từ điều trị các bệnh lý răng miệng thông thường đến các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên gia

Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa, cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại

Là một trong những cơ sở nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha khoa Viễn Đông luôn đảm bảo sự vượt trội về chất lượng trang thiết bị của tất cả các cơ sở. Để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa Viễn Đông đã cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín hàng đầu thế giới.

Điều trị nha khoa với chi phí hợp lí

Nha khoa Viễn Đông cam kết đem đến chất lượng dịch vụ chăm sóc, điều trị nha khoa chuẩn mực, bền vững, chuyên nghiệp với chi phí phù hợp, 

giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ nha khoa quốc tế với chi phí Việt Nam.

Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình

Bên cạnh chất lượng chuyên môn, Nha khoa Viễn Đông còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và chế độ bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài.

ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

Chính Sách Bảo Hành Tại Nha Khoa Viễn Đông

Tại Nha Khoa Viễn Đông, chúng tôi đứng đằng sau mọi sau dịch vụ nha khoa mà chúng tôi cung cấp cho bệnh nhân. Chúng tôi tự tin vào chất lượng công việc của mình đi cùng với đó là một chế độ bảo hành mà rất ít nha khoa cung cấp. Điều quan trọng là bạn phải tiếp tục chăm sóc và duy trì răng và nướu của mình sau khi điều trị tại nha khoa của chúng tôi.

 

Mặc dù có các tiêu chuẩn kiểm soát cao, kết quả điều trị nha khoa đôi khi không duy trì lâu dài được như mong đợi do nhiều lý do khác nhau. Chúng tôi cung cấp bảo hành tại văn phòng của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh