DỊCH VỤ

Phục hồi răng toàn hàm

Phục hồi toàn hàm dành cho những bệnh nhân muốn có một nụ cười hoàn chỉnh, cả về diện mạo và chức năng của răng mới. Khi kết thúc điều trị, bạn sẽ trông rất khác với nụ cười cao hơn hoặc rộng hơn và với vị trí răng được điều chỉnh. Bạn sẽ có thể nhai tốt hơn. Đó là một quá trình bao gồm nhiều thủ thuật nha khoa được thực hiện để biến đổi hoàn toàn nụ cười của bạn. Đội ngũ tại nha khoa Viễn Đông vô cùng tự hào về chuyên môn của mình trong việc phục hồi toàn hàm. Phục hồi chức năng toàn hàm đòi hỏi kiến ​​thức và kỹ năng chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực nha khoa, chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong hơn hai thập kỷ để xây dựng tầm mức kinh nghiệm này.

Những gì mong đợi

Phục hồi chức năng toàn hàm là thủ thuật đặc biệt cho từng bệnh nhân, vì vậy rất khó để nói cần bao nhiêu thời gian hoặc bao nhiêu cuộc hẹn, vì nó rất khác nhau giữa các trường hợp.

Phục hồi chức năng toàn hàm là sự kết hợp của nhiều thủ thuật nha khoa khác nhau để phục hồi chức năng và thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Một số có thể được thực hiện đồng thời trong vòng một hoặc hai cuộc hẹn liên tiếp. Tuy nhiên, các ca phức tạp hơn có thể cần vài ngày hoặc vài tháng để quá trình lành thương diễn ra.

Nếu bạn muốn phục hồi lại nụ cười của mình, đội ngũ nhân viên tại nha khoa Viễn Đông có thể giúp bạn xác định xem ca của bạn có phù hợp cho việc phục hồi toàn hàm hay không. Hãy inbox cho chúng tôi qua Facebook hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo/Whatsapp (+84)925 249 249 để đặt lịch hẹn ngay hôm nay với chúng tôi!

NHA KHOA VIỄN ĐÔNG | FAR EAST DENTAL

Địa chỉ: 249 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.HCM, Việt Nam

Giờ mở cửa: 9h-19h, Thứ 2-Thứ 7

Điện thoại: (+84 28) 22 44 8888 / (+84)925 249 249 (Whatsapp)

Email: info@fareastdental.com