DỊCH VỤ

Khí Cụ Chống Ngáy

Ngủ đủ giấc là điều cần thiết cho sức khỏe tổng thể của bạn. Nghỉ ngơi đầy đủ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và hoạt động tốt nhất. Một trong những vấn đề phổ biến nhất có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn là ngáy. Theo thống kê, có khoảng 90 triệu người ở Mỹ ngáy khi ngủ. Trong khi đối với khoảng một nửa số người này, vấn đề chỉ đơn giản là ngáy,
những người khác có thể mắc chứng rối loạn nghiêm trọng gọi là chứng ngưng thở khi ngủ. Do đó, trước khi chỉ định bất kỳ loại điều trị nào, cần phải xác định xem vấn đề đó là ngưng thở khi ngủ hay ngáy “đơn giản”.

Nếu người ta xác định rằng vấn đề của bạn chỉ đơn giản là ngáy và bạn được coi là người ngáy nguyên phát thì dụng cụ ngậm miệng có thể giúp bạn cũng như bất kỳ người bạn cùng phòng nào của bạn tận hưởng một giấc ngủ yên tĩnh và thoải mái hơn.
giấc ngủ thoải mái hơn. Một thiết bị miệng được chế tạo tùy chỉnh để giải quyết chứng ngáy có phần giống như một dụng cụ bảo vệ miệng (mouth guard) hoặc dụng cụ chỉnh nha và chỉ được đeo khi bạn ngủ (khí cụ chống ngáy). Là một thiết bị có thể tháo rời và điều trị chứng ngáy không xâm lấn, thiết bị sẽ định vị lại hàm của bạn một chút để cho phép luồng không khí ít bị hạn chế hơn nhằm mang lại giấc ngủ yên tĩnh và thư thái hơn.

Nha khoa Viễn Đông cung cấp dịch vụ điều trị nhanh chóng và hiệu quả đồng thời đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm chăm sóc nha khoa tốt nhất hiện có. Hãy inbox cho chúng tôi qua Facebook hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo/Whatsapp (+84)925 249 249 để đặt lịch hẹn ngay hôm nay với chúng tôi!

NHA KHOA VIỄN ĐÔNG | FAR EAST DENTAL

Địa chỉ: 249 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.HCM, Việt Nam

Giờ mở cửa: 9h-19h, Thứ 2-Thứ 7

Điện thoại: (+84 28) 22 44 8888 / (+84)925 249 249 (Whatsapp)

Email: info@fareastdental.com