DỊCH VỤ

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là gì

Làm trắng răng là một phương pháp phục hồi thẩm mỹ phổ biến đối với màu răng tự nhiên hoặc làm sáng màu răng hiện có của bạn. Có một số phương pháp làm trắng răng bao gồm kem đánh răng làm trắng, miếng dán và khay tẩy trắng tại nhà, tẩy trắng răng đã điều trị tủy và tẩy trắng răng tại phòng khám. Phương pháp phổ biến nhất và hiệu quả nhất để đạt được kết quả tẩy trắng răng tức thì là điều trị tẩy trắng răng tại phòng khám. Chỉ cần một buổi duy nhất để thấy sự thay đổi rõ rệt về màu răng của bạn, so với các phương pháp khác.

Nguyên nhân phổ biến khiến răng bị đổi màu

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoài và màu sắc của răng bạn. Sự đổi màu răng phần lớn có thể được phân loại thành đổi màu bên ngoài và bên trong. Vết ố bên ngoài thường do thuốc lá, rượu, trà và cà phê, mảng bám và cao răng gây ra. Trong những trường hợp như vậy, bắt buộc phải thực hiện cạo vôi và đánh bóng trước khi tẩy trắng răng. Mặc dù giải quyết vấn đề ố màu bên ngoài có thể cải thiện vẻ ngoài và màu sắc của răng, nhưng màu răng tự nhiên bên dưới có thể được làm trắng một cách hiệu quả bởi nha sĩ chuyên nghiệp. Một số nguyên nhân phổ biến gây đổi màu bên trong bao gồm sâu răng, chấn thương răng, đổi màu miếng trám răng, đổi màu liên quan đến thuốc và nhiễm fluorosis. Trong trường hợp sâu răng đang hoạt động, nha sĩ sẽ khuyên bạn nên khắc phục tình trạng sâu răng trước khi bắt đầu tẩy trắng răng. Đối với những răng có miếng trám hoặc mão răng bị đổi màu, tẩy trắng răng chỉ làm trắng răng tự nhiên. Vì vậy miếng trám có thể cần phải được thay ra sau khi kết thúc quá trình tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả

Trước khi tẩy trắng răng, nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn và xác định liệu trình điều trị tẩy trắng răng tốt nhất cho bạn. Không phải ai cũng có kết quả như nhau và tác dụng làm trắng răng cũng có thể khác nhau tùy theo từng loại răng. Quá trình kiểm tra có thể bao gồm chụp X-quang và xem xét đầy đủ các yếu tố dị ứng và nhạy cảm cho bạn. Các vết bẩn và mảng bám bên ngoài nên được loại bỏ thông qua cạo vôi và đánh bóng tổng thể để đạt được kết quả làm trắng răng tốt nhất. Điều này là để khôi phục màu răng tự nhiên bên dưới do các vết bẩn bên ngoài gây ra và cải thiện khả năng tiếp xúc với gel làm trắng. Đèn LED (hoặc đèn chuyên biệt)được kích hoạt vẫn là giải pháp làm trắng răng thuận tiện nhất và tốt nhất được thực hiện tại phòng khám nha khoa. Buổi làm trắng răng nhằm mục đích làm sáng màu răng của bạn trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả cho mỗi đợt. Bạn có thể yêu cầu một số phiên tùy theo mức độ đổi màu của răng.

Một số tác dụng phụ phổ biến bao gồm mức độ nhạy cảm của răng và nướu khác nhau. Tại Phòng khám Nha khoa Viễn đông, chúng tôi giảm thiểu mức độ đau, khó chịu và ê buốt thông qua một loạt quy trình đã được thử nghiệm. Chúng tôi áp dụng các biện pháp để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm làm trắng răng tốt nhất an toàn và hiệu quả. Quá trình làm trắng nhanh chóng và hiệu quả của chúng tôi chỉ mất chưa đến 60 phút. Cảm giác ê buốt và khó chịu kéo dài hiếm khi xảy ra với hệ thống làm trắng răng của chúng tôi.

Một số tình trạng hiện có có thể hạn chế kết quả làm trắng răng của bạn như lộ chân răng, tụt nướu và nhiễm fluorosis (đốm trắng). Có thể tiến hành điều trị bổ trợ như niềng răng trong suốt hoặc dán sứ veneer để bổ sung hoàn tất của việc tẩy trắng răng nhằm giúp bạn có được bộ răng lý tưởng.

Những điều cần lưu ý trước, sau và khi tẩy trắng răng

Mặc dù hiệu quả của việc tẩy trắng răng có thể kéo dài vài tháng tùy thuộc vào chế độ ăn uống và lối sống của bạn, nhưng việc tránh hoặc giảm thiểu sử dụng một số thực phẩm và đồ uống như trà, cà phê và thuốc lá có thể giúp kết quả tẩy trắng lâu hơn. Để duy trì bộ răng trắng sáng của bạn, cần có một chế độ vệ sinh răng miệng tốt cũng như cạo vôi và đánh bóng định kỳ 6 tháng một lần.

Nha khoa Viễn Đông cung cấp dịch vụ điều trị nhanh chóng và hiệu quả đồng thời đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm chăm sóc nha khoa tốt nhất hiện có. Hãy inbox cho chúng tôi qua Facebook hoặc liên hệ với chúng tôi qua Whatsapp (+84)925 249 249 để đặt lịch hẹn ngay hôm nay với chúng tôi!

NHA KHOA VIỄN ĐÔNG | FAR EAST DENTAL

Địa chỉ: 249 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.HCM, Việt Nam

Giờ mở cửa: 9h-19h, Thứ 2-Thứ 7

Điện thoại: (+84 28) 22 44 8888 / (+84)925 249 249 (Whatsapp)

Email: info@fareastdental.com