DỊCH VỤ

Cấy ghép Implants

Cấy ghép nha khoa là một lựa chọn thay thế răng hiệu quả mang lại giải pháp lâu dài và trông tự nhiên cho răng bị mất. Chúng thực chất là những chân răng nhân tạo (làm bằng titan) được đặt vào xương hàm, tạo nền tảng vững chắc  việc thay thế cho một hoặc nhiều răng mất

Quá trình cấy ghép nha khoa thường bao gồm một số cuộc hẹn trong khoảng thời gian 2-4 tháng. Trong lần hẹn đầu tiên, nha sĩ sẽ đánh giá sự phù hợp của bệnh nhân với cấy ghép nha khoa và lên kế hoạch điều trị. Trong một số trường hợp, các công đoạn thêm như ghép xương có thể cần thiết để tạo nền xương hàm cho việc đặt implant.

Cấy ghép nha khoa được phẫu thuật đặt vào xương hàm dưới gây tê tại chỗ hoặc an thần. Trong vài tháng sau đó, implant sẽ tích hợp với mô xương xung quanh, một quá trình được gọi là tích hợp xương. Khi implant đã hợp nhất với xương hàm, mão răng hoặc cầu răng sẽ được gắn vào implant, phục hồi hình dáng và chức năng của răng hoặc nhiều răng bị mất.

Một trong những ưu điểm chính của cấy ghép nha khoa là chúng không đòi hỏi hoặc tựa vào các răng khác -răng trụ(như cầu răng).

Điều quan trọng là phải duy trì vệ sinh răng miệng tốt và đến nha sĩ thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ của răng cấy ghép. Chải răng, dùng chỉ nha khoa và làm sạch răng thường xuyên là rất quan trọng để giữ cho implant và nướu xung quanh khỏe mạnh. Tư vấn với chuyên gia nha khoa có thể giúp xác định xem liệu cấy ghép nha khoa có phải là giải pháp phù hợp cho nhu cầu răng miệng cụ thể của một cá nhân hay không, khi xem xét các yếu tố như số lượng và vị trí răng bị mất, tình trạng xương hàm và các mục tiêu sức khỏe răng miệng tổng thể.

Nha khoa Viễn Đông cung cấp dịch vụ điều trị nhanh chóng và hiệu quả đồng thời đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm chăm sóc nha khoa tốt nhất hiện có. Hãy inbox cho chúng tôi qua Facebook hoặc liên hệ với chúng tôi qua Whatsapp (+84)925 249 249 để đặt lịch hẹn ngay hôm nay với chúng tôi!

NHA KHOA VIỄN ĐÔNG | FAR EAST DENTAL

Địa chỉ: 249 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.HCM, Việt Nam

Giờ mở cửa: 9h-19h, Thứ 2-Thứ 7

Điện thoại: (+84 28) 22 44 8888 / (+84)925 249 249 (Whatsapp)

Email: info@fareastdental.com