DỊCH VỤ

Kiểm tra răng định kì

Điều quan trọng nhất là bạn không nên bỏ qua các cuộc hẹn kiểm tra răng định kỳ với nha sĩ. Ngay cả khi bạn chải răng và dùng chỉ nha khoa thường xuyên đúng cách, vi khuẩn và mảng bám vẫn có thể ẩn nấp ở những nơi bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Chúng tôi khuyên bạn nên khám, kiểm tra răng mỗi 6 tháng một lần.

 

Lợi ích của việc kiểm tra và làm sạch răng

1. Cạo vôi 

Cạo vôi giúp loại bỏ mảng bám, cao răng và độc tố vi khuẩn trên răng. Điều này giúp giữ cho răng và nướu của bạn khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh nướu răng và hôi miệng. Nếu bạn đang bị chảy máu nướu răng, bạn có thể mắc bệnh nướu răng ở giai đoạn đầu và có thể phải thực hiện một phương pháp điều trị nướu chuyên sâu hơn gọi là nạo túi răng (xử lý mặt).

2. Đánh bóng 

Đánh bóng thường được thực hiện sau khi cạo vôi để loại bỏ vết bẩn do cà phê, trà hoặc rượu vang đỏ. Thông thường, nha sĩ sẽ sử dụng một cốc cao su mềm cùng với một loại bột nhão nhẹ để đánh bóng răng của bạn. Đôi khi, có thể sử dụng “prophyjet” (máy thổi cát) để phun một luồng bột lên răng của bạn để loại bỏ những vết ố cứng đầu. Quá trình đánh bóng sẽ làm cho hàm răng của bạn trở nên mịn màng và sạch sẽ.

3. Trị liệu bằng Fluoride

Fluoride là một khoáng chất quan trọng giúp ngăn ngừa sâu răng. Để sở hữu hàm răng khỏe mạnh và nụ cười rạng rỡ, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện điều trị bằng fluoride 6 tháng một lần kết hợp với việc cạo vôi răng và đánh bóng định kỳ. 

 

Lớp men răng của chúng ta sẽ dần dần bị bào mòn bởi thực phẩm và đồ uống có tính axit mà chúng ta tiêu thụ hoặc axit được tạo ra bởi vi khuẩn trong miệng. Các phương pháp điều trị bằng fluoride được thực hiện tại phòng khám nha khoa có thể giúp củng cố men răng, điều này giúp ngăn ngừa và thậm chí đẩy lùi sâu răng. Chất fluoride, có thể ở dạng gel, kem hoặc dầu bóng, sẽ được bôi lên răng của bạn giúp răng hấp thụ dưỡng chất và làm răng chắc khoẻ hơn. 

 

Nha khoa Viễn Đông cung cấp dịch vụ điều trị nhanh chóng và hiệu quả đồng thời đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm chăm sóc nha khoa tốt nhất hiện có. Hãy inbox cho chúng tôi qua Facebook hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline Zalo (+84 28) 22 44 8888 / (+84)925 249 249 (Zalo) để đặt lịch hẹn ngay hôm nay với chúng tôi!

NHA KHOA VIỄN ĐÔNG | FAR EAST DENTAL

Địa chỉ: 249 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.HCM, Việt Nam

Giờ mở cửa: 9h-19h, Thứ 2-Thứ 7

Điện thoại: (+84 28) 22 44 8888 / (+84)925 249 249 (Zalo)

Email: info@fareastdental.com