DỊCH VỤ

Trang điểm nụ cười

Tại sao tôi cần tô điểm nụ cười?

Một bộ răng đẹp tự nhiên tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho khuôn mặt. Các cuộc khảo sát cho thấy một nụ cười thẩm mỹ có liên quan đến sự tự tin được cải thiện, chất lượng cuộc sống và cơ hội kinh tế xã hội tốt hơn. Ngược lại, răng bị đổi màu và khấp khểnh có thể gây mất thẩm mỹ và thường ảnh hưởng đến lối sống của một người trong tiềm thức như tránh các sự kiện xã hội hoặc không muốn cười. Nếu bạn cảm thấy lúng túng hoặc không hài lòng với hình dạng, màu sắc và vị trí của răng hoặc thậm chí có thể bị mất răng, chương trình trang điểm nụ cười của chúng tôi có thể giúp bạn có được nụ cười trẻ trung như ý.

 

Những điều kiện có thể được điều trị?

Cải thiện nụ cười có thể giải quyết và khắc phục bất kỳ tình trạng nào sau đây:

* Răng đổi màu.

* Hình dáng răng xấu xí hoặc dị dạng.

* Hàm răng khấp khểnh.

* Răng không cân xứng.

* Mất răng.

* Cười lộ nướu.


Quy trình như thế nào?

Kết quả cuối cùng là làm đẹp nụ cười của bạn sao cho bộ răng trông hài hòa và nụ cười rạng rỡ đầy sức sống. Nói chung sứ và nhựa composite là vật liệu được lựa chọn để đạt được kết quả thẩm mỹ. Thông thường quá trình cải thiện nụ cười diễn ra trong 1 đợt điều trị, số buổi hẹn cụ thể tùy thuộc vào những vấn đề đang tồn tại cần xử lý và cải thiện. 

 

Kết quả duy trì lâu dài và vĩnh viễn. Không giống như tẩy trắng răng, không cần bảo trì thường xuyên để giữ lại màu sắc và độ bóng của răng. Hơn nữa, bề mặt răng rất nhẵn nên có khả năng chống bám bẩn cao.

 

Điều trị chỉnh nha như niềng răng hoặc khay trong suốt cũng không cần thiết. Chỉnh sửa nụ cười có thể tạo ra hàm răng đều và đẹp trong thời gian ngắn hơn so với niềng răng truyền thống thường mất nhiều năm.

 

Nha khoa Viễn Đông cung cấp dịch vụ điều trị nhanh chóng và hiệu quả đồng thời đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm chăm sóc nha khoa tốt nhất hiện có. Hãy inbox cho chúng tôi qua Facebook hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline Zalo (+84 28) 22 44 8888 / (+84)925 249 249 (Zalo) để đặt lịch hẹn ngay hôm nay với chúng tôi!

NHA KHOA VIỄN ĐÔNG | FAR EAST DENTAL

Địa chỉ: 249 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.HCM, Việt Nam

Giờ mở cửa: 9h-19h, Thứ 2-Thứ 7

Điện thoại: (+84 28) 22 44 8888 / (+84)925 249 249 (Zalo)

Email: info@fareastdental.com