DỊCH VỤ

TMJ / Ngưng thở khi ngủ

Chứng ngưng thở lúc ngủ

Hướng điều trị của chúng tôi tập trung vào khí cụ mang trong miệng như một lựa chọn điều trị cho những người bị ngưng thở khi ngủ nhẹ hoặc trung bình và là lựa chọn điều trị bậc 2 cho những người không tuân thủ CPAP hoặc muốn có một phương pháp thay thế thoải mái hơn CPAP.

Khí cụ trong miệng (OAT) cho Bệnh nhân không tuân thủ hoặc không chịu được CPAP

Loại khí cụ này bao gồm một máng nhai đưa hàm dưới về phía trước khi mang vào miệng ôm các phần răng hàm dưới để đẩy hàm về phí trước vào ban đêm. Bằng cách đưa hàm về phía trước, lưỡi gắn vào hàm cũng đưa ra phía trước, do đó mở ra phần sau của cổ họng. Vị trí tắc nghẽn là nền lưỡi đóng đường thở. Cả Học viện Y học về Giấc ngủ Hoa Kỳ và Học viện Y học về Giấc ngủ Nha khoa Hoa Kỳ đều khuyến nghị xem xét sử dụng nó như một phương pháp điều trị chứng ngưng thở khi ngủ từ nhẹ đến trung bình.

Rối loạn chức năng khớp thái dương hàm

Các dấu hiệu và triệu chứng của TMJ/TMD có thể khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra chứng rối loạn của bạn. Tuy nhiên, có một số triệu chứng phổ biến xuất hiện trong phần lớn các trường hợp TMJ/TMD:

  • Cơn đau lan ra từ hàm, đặc biệt là gần tai, là dấu hiệu phổ biến của TMJ/TMD.
  • Nhức đầu cũng phổ biến và có thể xuất hiện do sự khác biệt về hàm/khớp cắn.
  • Bạn có thể cảm thấy nhức, đau và nhạy cảm khi nhai hoặc cố gắng mở rộng miệng.
  • Trong những trường hợp TMJ/TMD nghiêm trọng hơn, bệnh nhân thậm chí có thể bị cứng hàm và không thể mở miệng hoàn toàn.
  • Có thể phát ra âm thanh lụp cụp khi mở miệng.
  • Co thắt cơ có thể xảy ra như một phần của TMJ/TMD

Tiến sĩ Drennan kết hợp một phương pháp chăm sóc đa dạng. Điều trị TMJ giống nhau không hiệu quả với tất cả mọi người. Tùy thuộc vào các yếu tố cơ bản và nguyên nhân gây ra tình huống của bạn, chúng tôi sẽ điều chỉnh kế hoạch điều trị nhằm giải quyết các nguyên nhân gây rối loạn TMJ tùy vào từng cá thể để điều trị thành công theo cách phù hợp.

Nha khoa Viễn Đông cung cấp dịch vụ điều trị nhanh chóng và hiệu quả đồng thời đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm chăm sóc nha khoa tốt nhất hiện có. Hãy inbox cho chúng tôi qua Facebook hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo/Whatsapp (+84)925 249 249 để đặt lịch hẹn ngay hôm nay với chúng tôi!

NHA KHOA VIỄN ĐÔNG | FAR EAST DENTAL

Địa chỉ: 249 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.HCM, Việt Nam

Giờ mở cửa: 9h-19h, Thứ 2-Thứ 7

Điện thoại: (+84 28) 22 44 8888 / (+84)925 249 249 (Whatsapp)

Email: info@fareastdental.com