GET IN TOUCH

Blogs

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI VÀ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI TẠI NHA KHOA VIỄN ĐÔNG

Đến với Nha Khoa Viễn Đông, quý khách sẽ cảm nhận một phong cách chuyên nghiệp từ lúc được đón tiếp ở quầy tiếp tân cho đến công tác khám và điều trị bệnh đến khi kết thúc. Chúng tôi thường đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình. Nha Khoa Viễn Đông có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên ngành và các loại thuốc, kỹ thuật tiên tiến để áp dụng vào điều trị.

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Hưng Quốc (Giám đốc Phòng khám nha khoa Viễn Đông) cho biết: “Định hướng của phòng khám là trở thành một hệ thống nha khoa chuẩn mực, uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị với mức chi phí hợp lý cho người Việt Nam”. Vậy nên, Viễn Đông là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ & chuyên gia có tâm và tầm, đầu tư trang thiết bị hiện đại, quy trình dịch vụ chuẩn mực, hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Nha khoa Viễn Đông đã đón tiếp và điều trị thành công cho khách hàng trong và ngoài nước đang làm việc tại Việt Nam, cộng đồng Kiều bào, khách du lịch,… Điều đấy đã minh chứng cho sự đánh giá cao về chuyên môn của bác sĩ, chất lượng của cơ sở vật chất và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

1. Nha khoa quy tụ nhiều bác sĩ răng hàm mặt giỏi
Đội ngũ bác sĩ chuyên gia phục hình thẩm mỹ
Đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên gia
Nha khoa Viễn Đông có đội ngũ gồm 12 bác sĩ là chuyên gia nổi tiếng, từng đi tu nghiệp ở Đức, Mỹ, Pháp mà không phải nha khoa nào cũng có được. Các bác sĩ giỏi, tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại các Trường Đại học Y Dược nổi tiếng. Đơn cử như:

Thạc sĩ bác sĩ Phan Hưng Quốc (Chuyên khoa chỉnh nha – chỉnh hình răng hàm mặt) Tu nghiệp tại Đức, là thành viên Hiệp hội nha khoa Hoa kỳ AAO, Liên đoàn Chỉnh nha Thế Giới WFO. Bác sĩ Quốc có hơn 26 năm kinh nghiệm làm việc tại Trường Đại học Y Dược TPHCM trước khi thành lập và làm điều trị tại Nha khoa Viễn Đông. Với chuyên môn vững vàng, sự tận tâm giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, an tâm và tin tưởng khi được bác khám và tư vấn kế hoạch điều trị chi tiết.

Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Hoài Nam (Chuyên khoa Implant – Điều trị Nha chu) là bác sĩ chuyên gia nổi tiếng, từng tu nghiệp tại Đức và được giới chuyên môn đánh giá cao. Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị nha chu, Implant, giảng dạy tại các trường Đại học Y khoa nổi tiếng và cũng là thành viên của các Hội nha khoa quốc tế ICOI và ITI. Đây là một trong số ít bác sĩ tại Việt Nam thực hiện trên 2.000 ca Implant, đặc biệt là các ca khó và phức tạp.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hà (Chuyên khoa Phục hình thẩm mỹ, Implant, Nội Nha) là Nguyên giám đốc chuyên môn tại các Nha khoa nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Hà là một bác sĩ giỏi, tâm huyết và hết mình với bệnh nhân. Điều đó minh chứng bằng thành tích khám và điều trị hơn 10.000 case bệnh nhân, đặc biệt là các ca khó và phức tạp. Bác sĩ và luôn nhận được sự kính trọng, yêu quý từ khách hàng.

Bác sĩ Đinh Trường Hùng (Chuyên khoa Phục hình Thẩm mỹ) là bác sĩ giỏi, nổi tiếng trong ngành răng hàm mặt tại thành phố Hồ Chí Minh với thành tích hơn 7000 case thẩm mỹ răng sứ, trong đó có những case khó và phức tạp. Bác sĩ Hùng còn là hình mẫu bác sĩ chuẩn mực được đồng nghiệp và bệnh nhân yêu quý bởi phương châm “An toàn – Sức khỏe dài lâu của bệnh nhân là trên hết, cùng với đó việc tư vấn chi phí phù hợp để bệnh nhân thoải mái, an tâm điều trị.

Bác sĩ Hồng Thạch Thảo (Chuyên khoa phục hình Thẩm mỹ) có hơn 14 năm kinh nghiệm khám và điều trị tại Nha khoa Viễn Đông. Bác sĩ Thảo đã hoàn thành các khóa tu nghiệp nâng cao tại Pháp, Malaysia. Với chuyên môn vững vàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm với bệnh nhân, bác sĩ Thảo luôn nhận được sự đánh giá cao từ đồng nghiệp, sự yêu quý của bệnh nhân, nhất là khách nước ngoài và Kiều bào.

Và còn nhiều bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các Đại học Y Dược nổi tiếng, nhiệt huyết với nghề và thường xuyên được cử đi tham gia các buổi hội thảo, khóa học chuyên sâu trong và ngoài nước.

Xem chi tiết: Đội ngũ bác sĩ Nha khoa

Nha khoa chia thành các chuyên khoa điều trị để tối ưu chất lượng dịch vụ
Nha khoa Viễn Đông được chia thành các chuyên khoa điều trị:

– Cấy ghép Implant (trồng răng Implant)

– Răng sứ thẩm mỹ: Cầu răng sứ, bọc răng sứ, dán sứ veneer

– Chỉnh nha niềng răng

– Nha chu, nội nha,…

– Nha tổng quát, nha khoa trẻ em….

Một chuyên khoa được điều phối bởi một vị bác sĩ trưởng, chuyên môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm. Điều này giúp bác sĩ phát huy tối đa năng lực của mình, từ đó đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Khách hàng hoàn toàn an tâm với kế hoạch điều trị của bác sĩ giỏi

Khách hàng hoàn toàn an tâm với kế hoạch điều trị của bác sĩ giỏi

Hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, chuẩn mực
Với tâm huyết xây dựng Nha khoa chuẩn mực, chất lượng dịch vụ tốt, điều trị hiệu quả, tính an toàn, độ bền dài lâu và thẩm mỹ đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nha khoa Viễn Đông đã đầu tư hoàn thiện hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị răng hàm mặt của Bộ Y tế.

Hệ thống X-quang kỹ thuật số Soredex Cranex 3D (Đức)
Hệ thống X-quang kỹ thuật số Soredex Cranex 3D (Đức)

Một số hệ thống máy móc, thiết bị nha khoa như:
– Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam Gendex GXDP-700 Series, máy X-quang, máy cắm implant, ghế nha KAVO Primus 1058 Life,…

– Hệ thống vô trùng khép kín, phòng điều trị được vô trùng bằng đèn cực tím, lò hấp dụng cụ vô trùng,… Các dụng cụ sau khi làm sạch sẽ được lưu trữ và cất giữ trong máy hấp chỉ thị màu ở nhiệt độ thích hợp, ngăn chặn mọi trường hợp nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

– Hệ thống chế tác răng sứ CAD/CAM (Computer Aided Design – Computer Aided Manufacture) là hệ thống chế tác răng sứ với sự hỗ trợ 100% từ máy tính, giúp chế tác răng sứ có độ chính xác lên đến 1/1000mm.

Tất cả các trang thiết bị này đều được nhập từ Anh, Mỹ, Nhật, Đức… mang lại sự hỗ trợ đắc lực cho công việc chẩn đoán và điều trị.

– Xem chi tiết thông tin hệ thống trang thiết bị tại đây

Phòng khám khang trang được thiết kế riêng biệt
Nha khoa Viễn Đông có 2 cơ sở chính đặt tại:

Phòng khám tại Lê Thánh Tôn: 249 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP. HCM
(Ngã 4 đường Trương Định và Lê Thánh Tôn)

Phòng khám tại Fimexco: Lầu 1, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP. HCM

he-thong-phong-kham-khang-trang
he-thong-phong-kham-khang-trang

Tại 2 cở sở này, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian khám và điều trị khang trang, sạch sẽ, chuyên nghiệp với từng chuyên khoa riêng biệt. Phòng khám được vê sinh, vô trùng mỗi ngày nên đảm bảo tính vô trùng, thoáng mái đem đến cảm giác thoải mái, an tâm cho khách hàng trước khi bước vào case điều trị.

Hơn thế nữa, Nha khoa Viễn Đông sở hữu phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, phòng hậu phẫu thiết kế đầy đủ tiện nghi, thoải mái và rất dễ chịu, nhằm giúp kết quả đạt chất lượng tốt nhất, an toàn, đẩy nhanh tiến độ phục hồi và sức khỏe khách hàng cũng mau chóng được hồi phục.

Là địa chỉ thăm khám, tư vấn và điều trị chuyên sâu, đa dạng các loại hình nha khoa, thẩm mỹ bởi các bác sĩ giỏi và chuyên gia nổi tiếng. Cùng với sự đầu tư và cập nhập những ứng dụng nhiều công nghệ, máy móc hiện đại, Nha khoa Viễn Đông luôn không ngừng phát triển và nâng cao vị thế của mình, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, chuyên nghiệp về các dịch vụ răng hàm mặt.

Hãy đến ngay Nha khoa Viễn Đông để thăm khám và điều trị răng miệng bạn nhé!