GET IN TOUCH

Blogs

5 LÝ DO NÊN LÀM RĂNG TẠI NHA KHOA VIỄN ĐÔNG

Tìm và chọn nha khoa uy tín mỗi khi có ý định làm răng và để đáp ứng nhu cầu về chăm sóc, thẩm mỹ và điều trị răng miệng của mỗi người. Nha khoa Viễn Đông với tiêu chí luôn đặt sức khỏe và lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, hội tụ tất cả các tiêu chí để bạn tin chọn.

Dưới đây là 5 yếu tố tạo nên một địa chỉ nha khoa chất lượng hàng đầu, chính là lý do khách hàng chọn Nha khoa Viễn Đông thay vì những nha khoa khác.

1. Nha khoa uy tín có gần 20 năm hoạt động

2. Đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên gia, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng

3. Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị, công nghệ nha khoa hiện đại

4. Quy trình điều trị chuẩn mực, môi trường vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

5. Chi phí hợp lý, minh bạch và có miễn phí nhiều dịch vụ đi kèm

1. Nha khoa uy tín có gần 20 năm hoạt động
Thật khó để tìm thấy một nha khoa có thâm niên hoạt động gần 20 năm như Nha khoa Viễn Đông tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với khoảng thời gian ấy, Nha khoa Viễn Đông đã xây dựng và hoạt động xây dựng thương hiệu bằng uy tín, chứng minh năng lực về chuyên môn và cơ sở vật chất ngày càng đồng bộ, chuyên nghiệp và sự tin tưởng nhất định trong lòng khách hàng.

Hằng năm, chúng tôi đón tiếp, khám, tư vấn và điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Họ không chỉ là người dân Việt Nam mà còn là Kiều bào, người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, khách du lịch,… Họ đã tin tưởng, hài lòng và là cầu nối quan trọng giúp Nha khoa Viễn Đông đến gần với cộng đồng.

Nha khoa uy tín với gần 20 năm hoạt động và phát triển
Nha khoa uy tín với gần 20 năm hoạt động và phát triển

Cũng qua đây, chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn, mong muốn của khách hàng để từ đó điều chỉnh, hoàn thiện hơn, trở thành một nha khoa chất lượng hàng đầu, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

2. Đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên gia, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng
Nha khoa của những chuyên gia” đó là câu nói mà những người làm trong ngành Răng -Hàm – Mặt nói về Nha khoa Viễn Đông. Hiếm một nha khoa nào ở Tp.HCM có thể quy tụ một đội ngũ bác sĩ Răng Hàm Mặt hùng hậu đến vậy.

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu, từng tu nghiệp nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị thực tế và xử lý tốt mọi trường hợp khác nhau. Băng sự tận tâm, yêu nghề, các bác sĩ luôn đặt mong muốn, sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Quá trình thăm khám kĩ lưỡng, tư vấn rõ ràng cùng thao tác điều trị chuẩn mực, nhẹ nhàng, cẩn trọng, tạo sự an tâm và thoải mái cho bệnh nhân.

Điển hình như: Ths.Bs. Phan Hưng Quốc (Chuyên gia chỉnh nha – Tu nghiệp Đức); Ths.Bs Phạm Hoài Nam (Chuyên gia Nha chu – Implant – Thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI), Bs. Nguyễn Thanh Hà (Chuyên gia Implant, Phục hình răng sứ, Nội nha – Nguyên Giám đốc chuyên môn các nha khoa lớn tại TPHCM – 31 năm kinh nghiệm), Bs. Đinh Trường Hùng, Bs.Hồng Thạch Thảo (Chuyên gia thẩm mỹ răng sứ nổi tiếng), Bs. Trương Thị Mỹ Hằng, B.s Nguyễn Tuấn Hoàn (Chuyên khoa chỉnh nha – niềng răng),

Nha khoa Viễn Đông quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và chuyên gia

Nha khoa Viễn Đông quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và chuyên gia
Xem chi tiết: Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Viễn Đông

3. Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị, công nghệ nha khoa hiện đại
Gần 20 năm hoạt động, Nha khoa Viễn Đông không những chứng minh uy tín bởi bác sĩ giỏi mà còn chất lượng dịch vụ cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Nha khoa Viễn Đông luôn chú trọng vào việc đầu tư hệ thống phòng khám, trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhập khẩu từ các tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới mà rất ít địa chỉ nào có thể vượt qua được. Điều này sẽ hỗ trợ các bác sĩ chuẩn đoán bệnh lý chính xác, hỗ trợ quá trình chăm sóc, điều trị và phục hình răng diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị nhưng vẫn mang lại kết quả tối ưu.

Một số trang thiết bị có thể kể đến như: Máy X Quang Conebeam CT 3D, m Hệ thống X-quang kỹ thuật số Soder Cramex 3D, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, Công nghệ tẩy trắng Zoom White speed (Mỹ); Flash (Đức), hệ thống máy Laser Nha khoa, Máy chụp phim quanh chóp KAVO (Đức), phần mềm chỉnh nha Dolphin, Clincheck, Công nghệ thiết kế nụ cười Kỹ thuật số (Digital Smile Design),…

Phòng khám và điều trị hiện đại, đáp ứng nhu cầu dịch vụ nha khoa điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặ
Phòng khám và điều trị hiện đại, đáp ứng nhu cầu dịch vụ nha khoa điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt
– Xem chi tiết thông tin hệ thống trang thiết bị tại đây

4. Quy trình điều trị chuẩn mực, môi trường vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
Nha khoa Viễn Đông tân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn khám và điều trị của Bộ Y tế đặt biệt là yếu tố vô trùng nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Phòng khám và điều trị phòng vô trùng được kiểm soát nghiêm ngặt, được thiết kế độc lập, khang trang, vệ sinh sạch sẽ và vô trùng bằng hệ thống tia cực tím. Ngoài ra, các dụng cụ, thiết bị nha khoa đều được vô trùng theo quy trình khép kín, sử dụng lò hấp Auto Clave và đóng gói cẩn thận.

Mỗi khách hàng sẽ được khám và điều trị tại 1 phòng riêng biệt, sử dụng một ghế nha mỗi ghế nha Sirona và KAVO Primus 1058 Life hiện đại, 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo an toàn và tránh lây nhiễm chéo.

Khách hàng hoàn toàn an tâm với điều kiện vô trùng tuyệt đối,một bác sĩ 1 khách hàng, 1 phòng điều trị, 1 bộ dụng cụ,…
– Xem chi tiết thông tin hệ thống vô trùng tại đây

5. Chi phí hợp lý, minh bạch và có miễn phí nhiều dịch vụ đi kèm
“Chi phí đi kèm với chất lượng” là tiêu chi để khách hàng đánh giá một nha khoa. Nha khoa Viễn Đông quan tâm đến sức khỏe, mong muốn, và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên khách hàng sẽ không cần quá lo lắng về chi phí.

Bảng giá cho từng dịch vụ đều được tính trọn gói, niêm yết rõ ràng, minh bạch phù hợp với điều kiện của khách hàng. Đồng thời, Nha khoa Viễn Đông mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuẩn mực, uy tín và những chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

Nha khoa Viễn Đông luôn đặt quyền lợi, sức khỏe của khách hàng lên làm đầu
Với nhưng ưu điểm như cơ sở hạ tầng khang trang, quy mô lớn, đạt chuẩn, trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên môn giỏi, cùng chi phí hợp lý, Nha khoa Viễn Đông chính là sự lựa chọn đáng tin cậy, đồng hành chăm sóc nụ cười của bạn.