DỊCH VỤ

CAD CAM và Nha khoa Kỹ thuật só

Vào tháng 5 năm 2016, Chúng tôi đã lắp đặt Máy quét trong miệng 3Shape, khai thác công nghệ quét nha khoa kỹ thuật số mới nhất.

Máy quét này đã cách mạng hóa việc thực hành nha khoa và cách thức phục hình như mão răng, mặt dán sứ, inlay và onlay đang được đưa ra cho khách hàng của chúng tôi.

Lấy dấu từng là một quá trình tẻ nhạt và tốn nhiều công sức, và khách hàng phải chịu đựng 5 phút thời gian đông kết với một lượng lớn vật liệu được đưa vào trong miệng, thường có cảm giác như hàng giờ đồng hồ.

Với 3Shape Scanner, một dụng cụ giống như cây đũa thần được đặt vào bên trong miệng và video kỹ thuật số về răng đang được xử lý sẽ ngay lập tức được máy tính mạnh mẽ tích hợp ghi lại.

Máy tính chuyển đổi video kỹ thuật số về răng thành một file kỹ thuật số, được tải lên nền tảng kết nối. Sau đó, nha sĩ chọn loại phục hồi sẽ được chế tạo, lựa chọn vật liệu được chọn và gửi những thông tin này đến phòng Lab cùng với tệp video kỹ thuật số.

Phòng Lab khi nhận được thông tin này có thể ngay lập tức lập kế hoạch, thiết kế và chế tác phục hình.

Quá trình phục hồi trước đây mất vài ngày để hoàn thành, giờ đây có thể sẵn sàng cho bệnh nhân của chúng tôi chỉ sau 24 giờ, tùy thuộc vào việc điều trị được thực hiện.

Mão răng sứ trong một ngày giờ đây đã trở thành hiện thực với khoản đầu tư mới của chúng tôi vào Máy quét 3Shape.

Với Kỹ thuật cấy ghép có hướng dẫn hoàn toàn bằng kỹ thuật số, chúng tôi in 3D khay hướng dẫn CAD-CAM tùy chỉnh, được thiết kế và sản xuất tại phòng khám của chúng tôi. Nhờ đó, chúng tôi có thể đặt implant chính xác vào vị trí tối ưu nhất, giúp bạn có một ca phẫu thuật implant nhanh chóng, ít đau và cho kết quả tốt hơn so với phẫu thuật implant tự do thông thường dễ xảy ra sai sót.

Nha khoa Viễn Đông cung cấp dịch vụ điều trị nhanh chóng và hiệu quả đồng thời đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm chăm sóc nha khoa tốt nhất hiện có. Hãy inbox cho chúng tôi qua Facebook hoặc liên hệ với chúng tôi qua Whatsapp (+84)925 249 249 để đặt lịch hẹn ngay hôm nay với chúng tôi!

NHA KHOA VIỄN ĐÔNG | FAR EAST DENTAL

Địa chỉ: 249 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.HCM, Việt Nam

Giờ mở cửa: 9h-19h, Thứ 2-Thứ 7

Điện thoại: (+84 28) 22 44 8888 / (+84)925 249 249 (Whatsapp)

Email: info@fareastdental.com